2020-05-20


🍎 Giới thiệu:

Bạn không hẳn là cảnh sát, nhưng bạn là người duy nhất đứng về phía công lý

Viktor Zuev, một trùm tội phạm khét tiếng trên thế giới, đã nhanh chóng chiếm lấy thị trấn Ripton bằng vũ lực. Các nhà lãnh đạo, thậm chí cảnh sát địa phương đã đầu hàng theo ý muốn của hắn ta. Vốn là một bậc thầy về đe dọa và tống tiền, Zuev đã chiếm giữ mọi doanh nghiệp lớn trong thị trấn, hắn ta kiểm soát tất cả trong lòng bàn tay. Nhưng một nhóm cảnh sát từ chối cúi đầu. Với rất ít hy vọng thành công, họ chiến đấu - vì công lý và tương lai của thị trấn.

Các cuộc đấu súng rất hấp dẫn, nhưng sự khéo léo mới là mấu chốt

Bạn đang chiến đấu trong một cuộc chiến tranh du kích, yếu thế cả về vũ khí lẫn nhân lực. Hãy sử dụng khả năng ngụy trang, lặng lẽ tiếp cận kẻ thù và hạ gục chúng trước khi chúng có thể cảnh báo. Bạn có sẵn một kho vũ khí và trang bị không gây chết người, cũng như các đặc quyền chiến thuật đặc biệt, bạn có thể mở khóa khi nâng cấp phiến quân của mình. Đúng, đôi khi bạo lực dường như không thể tránh khỏi, nhưng khi đến lúc, đừng ngần ngại: Cả bạn và tội phạm đều không có thanh sức khỏe đâu. Khi ai đó bị bắn, họ sẽ mất máu nhanh chóng.

Khám phá, chiến thắng và luôn cảnh giác

Rebel Cops không chỉ có các hoạt động gói gọn, nơi bạn cần chiến đấu cho từng mẩu đất, mà còn cả các địa điểm to lớn để khám phá - các cấp độ dưới dạng hộp cát. Tìm kiếm từng phòng, mở két và hầm, cố gắng vào các khu vực không thể tiếp cận - và lấy mọi thứ có vẻ hữu ích. Đoàn kết và tiến hành thận trọng, hoặc chấp nhận rủi ro, thoát ra và cố gắng khám phá mọi ngóc ngách.

Đi đường nào cũng được

Sự tàn nhẫn của Zuev là chìa khóa cho sức mạnh của hắn. Bạn có thể đánh bại hắn mà không chơi theo quy tắc của hắn không? Liệu bạn có thể đáp ứng các nhu cầu của người dân thị trấn đang tuyệt vọng, ngay cả khi điều đó thể khiến toàn bộ hoạt động bị trì hoãn? Bạn sẽ tha cho những quân nhân dân sự vì họ chỉ đang làm công việc của mình? Một số người nói rằng trong chiến tranh, bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại, nhưng hãy nhớ rằng: danh tiếng có giá trị hơn tiền bạc. Những tai tiếng trên đường phố có thể phá hỏng thanh danh của bạn. Thương nhân sẽ từ chối làm ăn với bạn và thậm chí một số người của bạn có thể quay lưng lại với bạn.

Các tính năng:
● CHƠI KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO!
● Tập trung vào các hoạt động chiến thuật dựa trên lượt.
● Bạn có thể cầm cự được bao lâu khi liên tục thiếu nguồn cung cấp?
● Không có thanh sức khỏe - một lần trúng đạn có thể khiến một cảnh sát phải trả giá.
● Học cách lén lút, nhanh nhẹn và sử dụng kho vũ khí của bạn để phát huy hết tác dụng.
● Bạn có thể đánh bại băng đảng mà không chơi theo luật của họ không?

Các ngôn ngữ được hỗ trợ: EN, FR, IT, DE, ES, PT, JA, KO, PL, RU, ZH-CN

Cảm ơn bạn đã chơi 'Rebel Cops'!

© HandyGames

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

1.5 | OS ≥ 13.0

Cập nhật: 2020-05-20


Server1 Server2 Server3 Server4

tags: id1488452530 1488452530 com.hg.rebelcops Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: