2021-06-22

Titan Quest HD

Titan Quest HD


🍎 Giới thiệu:

Một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mọi thời đại nay nằm trong túi của bạn!

Được phát hành lần đầu tiên cho máy tính bàn vào năm 2006, Titan Quest là một trò chơi nhập vai hành động được thiết lập trong bối cảnh thần thoại. Những Người khổng lồ đã trốn thoát khỏi nhà tù và có dã tâm muốn hủy diệt Trái Đất. Chỉ có các vị Thần thôi cũng không đủ để ngăn chặn chúng -- cần có một anh hùng để lãnh đạo cuộc chiến đấu hùng tráng này. Chiến thắng hay thất bại sẽ quyết định số phận của nhân loại và các vị thần trên đỉnh Olympus.

Bạn chính là người anh hùng đó! Hãy tạo nhân vật của bạn, khám phá các nền văn minh cổ đại như Hy Lạp, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc, rồi chiến đấu chống lại những sinh vật huyền thoại! Thành thạo các kỹ thuật bắn cung, kiếm thuật hay ma thuật và nâng cấp nhân vật để mở khóa những sức mạnh tuyệt đỉnh! Khám phá những vật phẩm đặc biệt để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình như thanh gươm huyền thoại, tia sét hủy diệt, cung yểm bùa và rất nhiều vật phẩm khác.

Đặc biệt phù hợp cho các thiết bị di động, phiên bản mới này có nhiều tính năng mới:

● Giao diện cảm ứng mới
● Chế độ chơi cảm ứng được thiết kế lại hoàn toàn
● Đồ họa chất lượng cao
● Một thế giới rộng lớn để khám phá
● Chu kỳ ngày/đêm đầy đủ
● 80 sinh vật thần thoại khác nhau: Minotaur, Cyclops, Gorgon và rất nhiều sinh vật khác
● Hơn 1.200 vật phẩm để khám phá
● 30 loại nhân vật khác nhau
● 150 kỹ năng nhân vật khác nhau
● Thời gian chơi dài với hơn 60 giờ
● Các màn chơi với độ khó tăng dần: vũ khí và kẻ địch phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn
● Hàng tá thành tích không khóa để khám phá
● Không có quảng cáo, không có giao dịch vi mô.

Kết hợp thần thoại cổ xưa với các pha hành động không ngừng, Titan Quest là một trò chơi chiến đấu cổ điển có trải nghiệm chơi kích thích với nhịp độ nhanh và cường độ cao. Hãy vượt qua những thách thức ly kỳ và đánh bại những kẻ địch hùng mạnh nhất từ trước tới nay trong thế giới trò chơi cho di động!

DLC có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng:
● IMMORTAL THRONE - Trong thế giới của Immortal Throne DLC, bạn sẽ chạm trán với những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, đối diện với các cuộc tấn công của Cerberus và đánh chiếm bờ sông Styx.
● RAGNARÖK - Tại những vùng đất chưa được khám phá của Bắc Âu trong Ragnarök DLC, bạn phải can đảm bước vào các vương quốc của người Celt, người phương Bắc và các vị thần Asgardian!
● ATLANTIS - Gặp gỡ một nhà thám hiểm trong Atlantis DLC để tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis. Một chiếc chìa khóa ẩn trong cuốn nhật ký của Herakles, được đồn đại là nằm ở Thành phố Gadir của người Phoenicia. Bắt đầu một cuộc hành trình qua phía tây Địa Trung Hải, bao gồm cả Đấu trường Tartarus được xây cho những trận chiến hoành tráng!

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

2.10.3 | OS ≥ 9.0

tags: id1424977227 1424977227 com.hg.titanquest Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: