2021-07-06

Titan Quest: Legendary Edition

Titan Quest: Legendary Edition


🍎 Giới thiệu:

Một Titan sử thi và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết

Titan Quest đã mê hoặc người chơi kể từ khi ra mắt năm 2006. Đây là phiên bản hoàn chỉnh của Titan Quest, bao gồm TẤT CẢ DLC và cập nhật kỹ thuật. Bạn sẽ có được trải nghiệm toàn diện về một cuộc hành trình anh hùng thực thụ và không gò bó qua các thế giới của Titan Quest!

Nhiệm vụ danh dự của bạn là giải cứu thế giới!

Các vị thần không thể một tay đánh bại Titan, họ cần những người anh hùng thực thụ - đó chính là bạn! Vinh quang hay thất bại của bạn sẽ quyết định số phận của loài người và các vị thần trên đỉnh Olympia! Cùng với các nhân vật anh hùng do mình tạo, hãy khám phá các nền văn mình kỳ bí và cổ xưa như Hy Lạp, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc. Chinh phục những loài mãnh thú trong truyền thuyết và sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí và võ thuật khác nhau: Bắn cung, đấu kiếm hoặc Sức mạnh ma thuật!

Cùng du hành một thế giới Bắc Âu thần thoại và cổ xưa!

Đối mặt với những loài mãnh thú trong truyền thuyết khi ghé qua Đền Parthenon, Kim Tự Tháp Vĩ Đại, Vườn Treo Babylon, Vạn Lý Trường Thành và những địa điểm nổi tiếng khác. Gặp gỡ những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, khám phá những vùng đất chưa được khai phá ở Bắc Âu, tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis và bắt đầu cuộc hành trình xuyên Tây Địa Trung Hải.

Đây là con đường vinh quang một mất một còn dành riêng cho bạn!

Ở mỗi thử thách, bạn sẽ phải đánh bại những kẻ thù lớn hơn và mạnh hơn cho đến khi đạt được mục tiêu và buộc các Titan phải quỳ gối! Lao vào trận chiến cùng với những người bạn thú cưng dũng cảm! Tìm các vật phẩm có thuộc tính đặc biệt nâng cao khả năng chiến thắng và hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình. Những thanh kiếm huyền thoại, bùa chú sấm sét mạnh mẽ, cung tên ma thuật và vô số bảo vật khác với sức mạnh không thể tưởng tượng đang chờ đợi bạn - tất cả đều có sẵn trong các trận chiến của bạn và gieo rắc nỗi sợ hãi và kinh hoàng cho những sinh vật gớm ghiếc!

Bạn còn chờ gì nữa?

Không giống như những game Hành động RPG khác, Titan Quest kết hợp thế giới thần thoại hấp dẫn với những pha hành động bất tận và thú vị mà bạn mong đợi từ một game hấp dẫn!

Các đặc điểm chính:
● Tất cả các DLC bao gồm
● IMMORTAL THRONE - Trong thế giới của Immortal Throne DLC, bạn sẽ chạm trán với những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, đối diện với các cuộc tấn công của Cerberus và đánh chiếm bờ sông Styx.
● RAGNARÖK - Tại những vùng đất chưa được khám phá của Bắc Âu trong Ragnarök DLC, bạn phải can đảm bước vào các vương quốc của người Celt, người phương Bắc và các vị thần Asgardian!
● ATLANTIS - Gặp gỡ một nhà thám hiểm trong Atlantis DLC để tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis. Một chiếc chìa khóa ẩn trong cuốn nhật ký của Herakles, được đồn đại là nằm ở Thành phố Gadir của người Phoenicia. Bắt đầu một cuộc hành trình qua phía tây Địa Trung Hải, bao gồm cả Đấu trường Tartarus được xây cho những trận chiến hoành tráng!
● Tất cả các cập nhật quan trọng trong Titan Quest đã được đại tu về mặt kỹ thuật để mang lại trải nghiệm chơi game cổ điển tốt nhất từ trước đến nay!

! Một lưu ý cho tất cả người chơi sở hữu phiên bản gốc của Titan Quest: Các DLC được đề cập ở đây cũng sẽ được phát hành để mua dưới dạng nội dung bổ sung để tất cả người hâm mộ có thể nâng cấp trò chơi của họ để tận hưởng đầy đủ tất cả các bản mở rộng!

● Hỗ trợ iCloud bao gồm


An epic Titan battle, as complete as never before

Titan Quest has captivated legions of players since its 2006 debut. This is the complete edition of Titan Quest, including ALL DLCs and technical updates. You get the all-encompassing experience of an unbridled, truly heroic journey through the worlds of Titan Quest!

Your honorable quest is to save the world!

The gods alone cannot defeat the Titans, so real heroes are needed - and that can only be you! Your success or failure will decide the fate of the people and the Olympians! With your custom-created hero, scour the mystical and ancient worlds of Greece, Egypt, Babylon, and China. Conquer the hordes of legendary creatures and master various weapons and martial arts: Archery, sword fighting, or the use of powerful magic!

Travel a world of antiquity and Nordic mythology!

Battle the beasts of mythology as you travel to the Parthenon, the Great Pyramids, the Hanging Gardens of Babylon, the Great Wall, the Tartarus Arena, and other famous places. Encounter the greatest villains of Greek mythology, discover the uncharted lands of northern Europe, search for the mythical kingdom of Atlantis, and set out on a journey across the western Mediterranean.

It’s all or nothing on your glorious path!

With each challenge that awaits you, you'll have to defeat bigger and stronger enemies until you reach your goal and force the Titans to their knees! Rush into battle alongside brave pet companions! Find extraordinary items with special powers that will enhance your abilities and help you on your path. Legendary swords, powerful lightning spells, magical, bows and numerous other treasures with unimaginable powers await you - all of them are at your disposal in your battles and spread fear and terror among the hideous creatures!

What are you waiting for?

Like no other game in the Action RPG genre, Titan Quest: Legendary Edition combines the fascinating world of mythology with endless and exciting action that you would expect from such a compelling game!

Key Features:

● All DLCs included:

● IMMORTAL THRONE - Within the world of the Immortal Throne DLC, you’ll encounter the greatest villains of Greek mythology, brave the attacks of Cerberus, and hazard the banks of the River Styx. You have to interpret the prophecies of the blind seer Tiresias, fight alongside Agamemnon and Achilles, and use the wiles of Odysseus to conquer this dark new adventure.

● RAGNARÖK - In the uncharted lands of northern Europe in the Ragnarök DLC, you’ll brave the realms of the Celts, the Northmen, and the Asgardian gods!

● ATLANTIS - Meet an explorer in the Atlantis DLC, in search of the mythical kingdom of Atlantis. A key is supposedly hidden in the diary of Herakles, which is rumored to be located in the Phoenician City of Gadir. Set out on a journey across the western Mediterranean, including the Tartarus Arena for epic battles!

● All important updates have been implemented to the technically overhauled Titan Quest to grant the best gaming experience of this classic ever!

! A note for all players who own the base version of Titan Quest: The DLCs mentioned here will also be released for purchase as additional content so that all fans can upgrade their game to fully enjoy all expansions!

● iCloud support included

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

2.10.4 | OS ≥ 9.0

tags: id1537060891 1537060891 com.hg.titanquestedition Immortal Throne to Atlantis Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: