2023-02-28


⛔ Lưu ý:

▶ App không hoạt động khi Sideload - Thay đổi BundleID

🍎 Giới thiệu:

⭐ SlidePlus++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Slideshow Maker (SlidePlus)

  Sideplus là một trình tạo slideshow hình ảnh cùng âm nhạc dễ dùng và nhanh.

  Sideplus là một app tạo slideshow ảnh dễ dùng và nhanh. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh và âm nhạc theo ý thích, sử dụng tính năng sửa thông minh độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo các video cá nhân. Bạn cũng có thể tải các video của mình lên bất kỳ mạng xã hội nào và chia sẻ câu chuyện video của mình với bạn bè và gia đình.
  Cách sử dụng #SlidePlus?
  Chỉ cần 3 bước để dễ dàng hoàn thành một đoạn video âm nhạc hoàn hảo!
  Bước 1: Đầu tiên là lựa chọn ảnh
  Bước 2: Lựa chọn chủ đề và âm nhạc bạn thích
  Bước 3: Lưu vào thư viện ảnh của bạn hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội

  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  - Chủ đề được Thiết kế Chuyên nghiệp
  Các chủ đề trong Slideplus được các nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế do vậy có rất nhiều cảnh, phong cách và âm nhạc để bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng cập nhật thêm các chủ đề thường xuyên hơn để đáp ứng các yêu cầu tạo video của từng cá nhân khách hàng.

  - Chức năng cắt ảnh chân dung thông minh
  Dựa trên thuật toán nhận diên và phát hiện khuôn mặt thông minh, SlidePlus có thể cắt ảnh của bạn một cách thông minh và tự động để đảm bảo nụ cười tỏa nắng cả bạn sẽ sáng lên trong video.

  - Bất ngờ với Trình tạo Slideshow video từ ảnh Tự động
  SlidePlus có thể phát hiện các ảnh mới trên điện thoại của bạn và tạo video trình chiếu tự động như một bất ngờ dịp cuối tuần! Bạn sẽ không bỏ mất các khoảng thời gian tuyệt vời của cuộc đời mình.
  - Hỗ trợ Album Mạng xã hội
  Bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Instagram và sửa ảnh của mình trong album trực tiếp , rất dễ dàng và nhanh chóng.
  - Lưu trữ & Chia sẻ Video Bất kỳ lúc nào
  Bạn có thể lưu video vào thư viện ảnh trên điện thoại của mình và chia sẻ tác phẩm của mình trên Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp, Facebook Messenger, Line, email, vv. hãy vui vẻ cùng bạn bè và gia đình!

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  3.25.0 | iOS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-02-28


  Server1 Server2 Server3 Server4

  SlidePlus++_com.quvideo.SlidePlus tags: id1023346358 1023346358 Slide Plus com.quvideo.SlidePlus 小影记 - 一键制作主题幻灯片 Vídeo com Fotos e Musica SlidePlus: ムービー作成 & 動画編集アプリ Slideshow Maker (SlidePlus) - Làm video từ ảnh và nhạc. Photo Slideshow with Music Ghép nhạc vào video AutoEdit Auto Edit Slide Plus Download SlidePlus ipa Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: