2023-03-31


🍎 Giới thiệu:

⭐ Motion Ninja++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Motion Ninja Video Editor

  Motion Ninja cung cấp tính năng chỉnh sửa nhiều lớp MIỄN PHÍ, camera 3D & dựng cảnh 3D cũng như chỉnh sửa khung hình chính và đường cong hoàn toàn tùy chỉnh.

  Motion Ninja là một ứng dụng phải có cho những người sáng tạo chỉnh sửa AMV, MAD và người hâm mộ! Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với điều khiển khung hình chính và đường cong tùy chỉnh, hơn 500 hiệu ứng và cài đặt trước khung hình chính, hơn 10 công cụ chỉnh sửa nâng cao như quay chậm mượt mà, chuyển động mờ, theo dõi máy ảnh 3D và hơn thế nữa.


  Các tính năng nổi bật:

  ● Hoạt ảnh khung hình chính

  Hỗ trợ chỉnh sửa khung hình chính cho tất cả các tính năng, bao gồm kích thước, vị trí, xoay, mặt nạ, đường viền, pha trộn, hiệu ứng, điều chỉnh.

  Chỉnh sửa đường cong (đồ thị) MIỄN PHÍ, bao gồm 5 đường cong khác nhau - bezier, bounce, step, loop, random

  Điều khiển theo dõi khung hình chính riêng biệt cho các tính năng khác nhau.


  ● Thư viện hiệu ứng khung hình chính

  Hơn 500 hiệu ứng bao gồm các loại đa dạng như Rung, 3D, Phát sáng, Làm mờ, VHS, Biến dạng, Lóa ống kính, Hạt, Trình hiển thị âm nhạc và nhiều bản cập nhật khác.

  Keyframe Preset: cung cấp các cài đặt trước với các khung hình chính được thêm vào, giúp bạn chỉnh sửa nhanh hơn.


  ● Công cụ chỉnh sửa máy ảnh 3D và chỉnh sửa toàn diện

  Xây dựng các chỉnh sửa Cảnh và Máy ảnh 3D của bạn bằng các công cụ như: Văn bản 3D; Mô hình 3D; Hạt 3D; Cài đặt camera 3D và làm mờ tiêu điểm; Nuôi dạy con cái và Đối tượng Null.

  Tạo nhóm và tạo mặt nạ mạnh mẽ, điều chỉnh màu sắc, pha trộn, sắc độ, khay nhớ tạm, đường viền và bóng.


  ● Hộp công cụ Pro

  Hộp công cụ siêu mạnh: cung cấp hơn 10 công cụ chỉnh sửa nâng cao giống AE và nhiều hơn nữa sẽ được cập nhật.

  Các công cụ bao gồm:

  Chuyển động chậm mượt mà với Fow quang học; Bộ thay đổi tốc độ khung hình; Chuyển động mờ; Bộ nâng cao chất lượng ảnh & video; Phòng thí nghiệm màu sắc; Theo dõi máy ảnh 3D; Chỉnh sửa vận tốc tự động; Trình chỉnh sửa ảnh chuyển động; Hiệu ứng AI; Video Magic Sky Replacement và hơn thế nữa!


  ● Đặt trước & mẫu

  Bạn có thể lưu hoặc chia sẻ các cài đặt trước bằng mã QR hoặc áp dụng các cài đặt trước trong menu trực tiếp. Cập nhật các mẫu phổ biến cho phép bạn không chỉ áp dụng trong một cú nhấp chuột mà còn có thể nhập và chỉnh sửa dự án.


  ● Lưu và chia sẻ

  Hỗ trợ xuất video MP4 và chuyển đổi ảnh động GIF. Độ phân giải xuất tùy chỉnh và tốc độ khung hình bao gồm 1080p , 2k & 4k. Lưu video từ trình tạo video Motion Ninja này và tải lên YouTube, TikTok, Facebook, WhatsApp, Instagram.


  ● Tùy chọn đăng ký:

  3,99 đô la mỗi tháng, 17,99 đô la mỗi năm. Đăng ký để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng và nội dung được cung cấp để mua trong ứng dụng. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Người dùng có thể quản lý đăng ký và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có. Giá ở các quốc gia khác có thể thay đổi và các khoản phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của bạn tùy thuộc vào quốc gia cư trú.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  4.8.2 | OS ≥ 10.0

  Cập nhật: 2023-03-31


  Server1 Server2 Server3 Server4

  tags: id1546795392 1546795392 com.floatcamellia.motionninja MotionNinja MotionNinjaVIP_tuandb Motion Ninja Video Editor 3D Camera, Smooth SlowMo, VFX Download Motion Ninja ipa Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: