2024-05-28

SEGA

Giới thiệu:

Chú nhím nhanh nhất thế giới đã trở lại trong SONIC RACING! Hãy nhập vai 1 trong 15 nhân vật có thể điều khiển trong vũ trụ Sonic và ganh đua hết mình ở cuộc đua nhiều người chơi này. THU THẬP vật phẩm tăng lực, ĐẶT bẫy và TẤN CÔNG các đối thủ khác khi đang đua với tốc độ cao. Chuẩn bị. Sẵn Sàng. XUẤT PHÁT!

LỰA CHỌN CÁCH CHƠI MÀ BẠN MUỐN! Thưởng thức chế độ một người chơi, đua cùng bạn bè hoặc can đảm so tài cùng các tay đua trên khắp thế giới ở chế độ nhiều người chơi.

TỰ TẠO ĐỘI CỦA BẠN! Mỗi nhân vật đều có thế mạnh riêng của mình và còn đem đến Kỹ Năng Đội (Team Ability) đặc biệt cho cả đội nữa.

RẤT NHIỀU ĐƯỜNG ĐUA! Có tổng cộng 15 đường đua trải dài qua 5 khu vực.

WISP ĐÃ TRỞ LẠI! 15 sinh vật đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn vượt lên và dẫn trước đối thủ. Họ luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ mỗi khi bạn cần.

ĐUA KHÔNG NGỪNG NGHỈ! Càng đua nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Hãy hoàn thành các thử thách để kiếm thêm nhiều chiến lợi phẩm khác nữa.

Trải nghiệm tốc độ đỉnh cao đang đợi bạn đấy! Chuẩn bị. Sẵn Sàng. XUẤT PHÁT!

... Read more


Video/Screenshots

Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123

2.4.2 | OS ≥ 13.5

Cập nhật: 2024-05-28


Server1 Server2 Server3

tags: id1358659909 1358659909 com.sega.kartios SonicRacing Super Speed Racing Download Sonic Racing ipa Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: