2023-04-17


🍎 Giới thiệu:

⭐ VSCO++

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ VSCO: Photo & Video Editor

  VSCO là một nơi mà khả năng biểu đạt là quan trọng nhất. Chúng tôi cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, nguồn cảm hứng và là nơi để bạn được là chính mình.

  Hãy chia sẻ ảnh và video của bạn với #VSCO để có cơ hội được VSCO giám tuyển. Chúng tôi rất mong chờ được xem tác phẩm của bạn.

  TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ

  Đưa khả năng nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với 10 cài đặt trước VSCO miễn phí. Dễ dàng nhập và chỉnh sửa các ảnh THÔ của bạn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như Tương phản và Bão hòa để làm nổi bật các ảnh của bạn hoặc sử dụng Nhiễu hạt và Mờ dần để thêm họa tiết và mô phỏng hiệu ứng phim analog (máy ảnh cơ). Điều chỉnh hoặc thử nghiệm với phối cảnh ảnh của bạn với Xén và Nghiêng. Lưu và tái tạo các chỉnh sửa yêu thích của bạn với Công thức.

  CÁC CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH NÂNG CAO
  Tham gia Thành viên VSCO để truy cập thư viện cài đặt trước hoàn chỉnh của VSCO với hơn 200 cài đặt trước. Tái tạo hình ảnh phim cổ điển từ Kodak, Fuji, Agfa và những thương hiệu khác với Film X. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone. Đóng khung các hình của bạn với màu sắc bằng cách sử dụng Viền.

  TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO
  Biến đổi các video của bạn trên thiết bị di động với cùng các cài đặt trước VSCO cao cấp và công cụ chỉnh sửa nâng cao từ trình chỉnh sửa ảnh của chúng tôi. Điều chỉnh cân bằng trắng và thử nghiệm kiểm soát màu với HSL. Dễ dàng tạo các video dạng GIF ngắn với DSCO.

  VSCO MONTAGE
  Kể một câu chuyện bằng video và tạo một ảnh ghép chuyển động bằng cách xếp lớp các video, hình ảnh và hình dạng. Kỷ niệm những khoảnh khắc, minh họa một tâm trạng hoặc thử nghiệm với các ảnh và video bạn đã có trong Studio của mình. Điều chỉnh độ mờ của phương tiện bất kỳ được xếp lớp để tạo ra một dải chiết trung gồm các màu gel tùy chỉnh và ảnh chồng nhau.

  KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO
  Khám phá những bức ảnh, video và bài viết đầy cảm hứng trong phần Khám phá. Tìm kiếm những người bạn biết và kết nối với bạn bè đã sử dụng VSCO. Sáng tạo với Nhật ký. Hãy thử một điều mới với những Thử thách ảnh hàng tuần dành riêng cho tài khoản thành viên VSCO của bạn.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  316.0.0 | OS ≥ 14.0

  Cập nhật: 2023-04-11


  Server1 Server2 Server3 Server4

  317.0.0 | OS ≥ 15.0

  Cập nhật: 2023-04-17


  Server1 Server2 Server3

  VSCO++_co.visualsupply.cam tags: id588013838 588013838 co.visualsupply.cam VSCO Premium VSCO: Photo & Video Editor VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh và Video App chỉnh sửa ảnh đẹp Creative Tools & Video Stories VSCO Membership | VSCO Premium VSCO Photo Video Editor Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: