2023-03-16


🍎 Giới thiệu:

⭐ Reface++

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Reface: Face Swap Videos

  Reface là app cắt ghép khuôn mặt số hàng đầu
  Đi thẳng vào vấn đề nhé—Reface app là ứng dụng cắt ghép ảnh tiên tiến, vui vẻ và được biết đến rộng rãi. Với kho video, ảnh động và ảnh chụp phong phú được cập nhật mỗi ngày, bạn có thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, ghép mặt vào videos hay ảnh động chỉ với một tấm ảnh selfie. Reface chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười cho bạn khi ghép ảnh khuôn mặt mình với những người nổi tiếng, hoá thân thành nhân vật trên các TV show phổ biến hay trong các đoạn phim. Trở thành superhero của bạn, hay thậm chí trở thành diễn viên chỉ trong chớp mắt. Thay đổi khuôn mặt và trở thành người nổi tiếng trong những đoạn clip TV hoặc phim truyện nổi tiếng, hay chỉ đơn giản là ghép ảnh mặt bạn vào meme với công nghệ face swap - reface. Mọi người trên khắp thế giới thích Reface như một nhà sản xuất meme vui nhộn.

  Vậy faceswap là gì?
  Công nghệ faceswap không chỉ dừng lại ở việc hoán đổi khuôn mặt. Reface cắt ảnh selfie của bạn và ghép vào một khuôn mặt khác với đầy đủ biểu cảm khuôn mặt y như bạn vậy. Với Reface của chúng tôi, bạn có thể tạo dựng phim hình ảnh tuyệt vời với những hiệu ứng vui nhộn. Làm thế nào mà chúng tôi ứng dụng nhận diện khuôn mặt và thay đổi khuôn mặt dễ dàng tới vậy? Đó là bí quyết face switch độc quyền của chúng tôi. Hãy tận hưởng app ghép mặt này nhé!

  "Nếu muốn cho bạn bè và người thân của mình thấy những ảnh động kỳ dị thì hãy làm đi, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn bị họ xa lánh đâu."- Mashable

  Tự faceswap bản thân mình
  Tráo đổi thực tại, dọa bạn bè, trêu đùa người thương. Chỉnh ảnh mặt của mình vào mặt những siêu anh hùng yêu thích, ngôi sao truyền hình, celebrity, hoặc ảnh động meme và chia sẻ trên mạng xã hội với bạn bè dưới định dạng video, ảnh hay gif. Thay đổi giới tính, đổi khuôn mặt của bạn, cắt và dán khuôn mặt của bạn với ai face editor tân tiến nhất của Reface, sau đó chia sẻ sản phẩm của bạn với cộng đồng và mang lại tiếng cười cho họ.

  Sau đây là những gì bạn có thể thực hiện với Reface:
  - Hoán đổi khuôn mặt của bạn với người nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim ảnh với công nghệ face swap reface của chúng tôi.
  - Thử chỉnh sửa và hoán đổi khuôn mặt hay giới tính trực tiếp.
  - Kinh ngạc và thán phục ứng dụng của chúng tôi.
  - Chia sẻ video, meme gifs khuôn mặt của bạn hoặc những đoạn clip trao đổi mặt qua trình nhắn tin messenger và mạng xã hội.
  - Thử hoán đổi mặt với nhân vật trong video và gif mới mỗi ngày.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  3.33.0 | iOS ≥ 15.0

  Cập nhật: 2023-03-16


  Server1 Server2 Server3

  tags: id1488782587 1488782587 com.neocortext.doublicatapp Reface: リフェイス-アプリ顔交換, AIアバター Reface: Gesichter Mischen App Reface: Troca de Rosto AI Art Reface: App ghép mặt vào Video Reface: Face Swap Videos Ứng dụng hoán đổi diện mạo AI Create AI Avatar, Merge Faces Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: