2023-03-27


🍎 Giới thiệu:

⭐ Twitch++

 • Chặn quảng cáo

 • ⭐ Twitch: Live Game Streaming

  Twitch là nơi hàng nghìn cộng đồng tụ hội để gặp gỡ các streamer nổi danh, để cùng bàn luận về những trò chơi được yêu thích, để có những khoảnh khắc vui vẻ, để đến với nhau, để làm bất cứ điều gì. Hãy tải Twitch và hòa mình cùng hàng triệu người trong các buổi phát sóng trực tiếp về game, về âm nhạc, về thể thao, về esport, về podcast, chương trình nấu ăn, vlog ngoài đời thực và mọi nội dung mà các thành viên trong cộng đồng có thể nghĩ ra. Mong được gặp các bạn trong các buổi trò chuyện nhé.

  Sau đây là danh sách tiện ích về những nội dung đỉnh cao trong Twitch:

  Tất cả đều "vì" cộng đồng. Là một tập thể: Dù đam mê của bạn là gì, bạn đều có thể tìm thấy người giống như mình trên Twitch.
  Giúp đỡ người khác và được hỗ trợ: Hãy tìm những streamer mới và đăng ký theo dõi họ trong mục yêu thích của bạn. Ngoài ra, khi hỗ trợ người mới, bạn cũng có thể thể sử dụng các đặc quyền dành riêng cho sự hỗ trợ của mình.
  Bắt đầu kênh của riêng bạn: Ứng dụng Twitch là một trong những phương thức khởi nghiệp stream dễ nhất. Chỉ cần tạo tài khoản, tiến hành livestream từ ứng dụng và kết nối mọi người bằng đam mê của bạn.
  Tràn ngập những điều bất ngờ mà bạn không tài nào đoán được: Các buổi stream những game đang hot luôn hiện diện, bên cạnh các lễ hội âm nhạc cháy hết mình, những buổi trình diễn phóng tên lửa, du lịch tham quan đường phố Tokyo và tập yoga cùng các chú dê. Không hề nói xạo một chút nào luôn nhé.
  Chế độ bóng tối: Ai cũng sẽ thích chế độ này. Sự kết hợp giữa hai màu đen tím chưa bao giờ đẹp đến vậy.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  14.8.1 | OS ≥ 14.2

  Cập nhật: 2023-03-27


  Server1 Server2 Server3 Server4

  tags: id460177396 460177396 tv.twitch Livestream Live stream streamer Twitch: Live Game Streaming Watch Fortnite, PUBG & IRL TV Xem Fortnite, PUBG & IRL TV Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: