2023-04-30


🍎 Giới thiệu:

Incredibox is a music app that lets you create your own music with the help of a merry crew of beatboxers. Choose your musical style among 9 impressive atmospheres and start to lay down, record and share your mix.

Part game, part tool, Incredibox is above all an audio and visual experience that has quickly become a hit with people of all ages. The right mix of music, graphics, animation and interactivity makes Incredibox ideal for everyone. And because it makes learning fun and entertaining, Incredibox is now being used by schools all over the world.

How to play? Easy! Drag and drop icons onto the avatars to make them sing and start to compose your own music. Find the right sound combos to unlock animated choruses that will enhance your tune.

Save, share and download your mix! Once your composition sounds great, just save it and you will get a link to your mix. You can easily share it with anybody so they can listen and even vote for it.

If your mix sounds great and gets enough votes from other users, you may go down in Incredibox history by joining the Top 50 chart. Ready to show your stuff?

Too lazy to create your own mix? No problem, just let the automatic mode play for you!
Pump it up and chill ;)

****************
Incredibox, the brainchild of Lyon, France-based studio So Far So Good, was created in 2009. Starting out as a webpage, it was then released as a mobile and tablet app and became an instant hit. It has won several awards and appeared in various international media, including: BBC, Adobe, FWA, Gizmodo, Slate, Konbini, Softonic, Kotaku, Cosmopolitan, PocketGamer, AppAdvice, AppSpy, Vice, Ultralinx and many others. The online demo has attracted more than 80 million visitors since its creation.


------------------------------------------

Incredibox là một ứng dụng âm nhạc cho phép bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình với sự trợ giúp của một nhóm beatbox vui vẻ. Chọn phong cách âm nhạc của bạn trong số 9 bầu không khí ấn tượng và bắt đầu thu nhạc, ghi lại và chia sẻ bản phối của bạn.

Vừa là trò chơi vừa là một công cụ, Incredibox hơn hết là một trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với mọi người ở mọi lứa tuổi. Sự hòa trộn phù hợp giữa âm nhạc, đồ họa, hoạt hình và tính tương tác khiến cho Incredibox trở thành công cụ lý tưởng với tất cả mọi người. Và bởi nó khiến cho việc học hành trở nên thú vị và vui vẻ, Incredibox hiện đang được sử dụng trong các trường học trên toàn thế giới.

Vậy cách chơi như thế nào? Rất dễ thôi! Chỉ cần kéo và thả các biểu tượng vào hình đại diện để họ hát và bắt đầu sáng tác những giai điệu âm nhạc của riêng bạn. Hãy tìm các kết hợp âm thanh phù hợp để mở khóa các dàn hợp xướng hoạt hình, làm đẹp thêm bản nhạc của bạn.

Lưu, chia sẻ và tải về bản phối của bạn! Khi đã hài lòng với bản nhạc của mình, bạn chỉ cần lưu lại và sẽ nhận được liên kết đến bản phối đó. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản nhạc với bất cứ ai để họ có thể nghe và thậm chí bầu chọn cho nó.

Nếu bản phối của bạn hay và nhận được đủ số lượt bầu chọn từ những người sử dụng khác, bạn có thể đi vào lịch sử Incredibox và lọt danh sách Top 50. Bạn đã sẵn sàng thể hiện tài năng của mình chưa?

Bạn quá lười để tự phối nhạc? Không sao. Hãy để chế độ tự động chơi nhạc cho bạn!
Hãy bật nhạc lên và thư giãn!

****************
Incredibox là một đứa con tinh thần của studio So Far So Good ở Lyon, Pháp, được tạo ra vào năm 2009. Bắt đầu như một trang web, dần dần Incredibox được phát hành dưới dạng một ứng dụng di động và máy tính bảng và trở thành một ứng dụng hit ngay lập tức. Incredibox đã đoạt nhiều giải thưởng và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền thông quốc tế như BBC, Adobe, FWA, Gizmodo, Slate, Konbini, Softonic, Kotaku, Cosmopolitan, PocketGamer, AppAdvice, AppSpy, Vice, Ultralinx và nhiều chương trình khác. Bản demo trực tuyến đã thu hút hơn 80 triệu khách kể từ khi khởi tạo.

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

1.2.6 | OS ≥ 15.0

Cập nhật: 2023-04-30


Server1 Server2 Server3

tags: id1093131935 1093131935 com.sofarsogood.incredibox Hãy bật nhạc lên và thư giãn! Pump it up and chill! Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: