2023-08-29


🍎 Giới thiệu:

⭐ iSharing++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ iSharing: GPS Location Tracker

  iSharing là một ứng dụng cung cấp dịch vụ định vị thời gian thực cho phép các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết chia sẻ riêng thông tin vị trí của họ và liên lạc với nhau.

  Hãy xem bạn có thể làm những gì với iSharing nhé:
  • Xem vị trí thời gian thực của bạn bè hoặc thành viên gia đình trên bản đồ
  • Nhận thông báo theo thời gian thực khi bạn bè hoặc gia đình đến hoặc rời khỏi nhà, nơi làm việc, và trường học
  • Xem lịch sử vị trí của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình bạn
  • Gửi một cảnh báo hoảng loạn trong tình huống khẩn cấp
  • Gửi tin nhắn văn bản trên bản đồ

  ISharing mong muốn giúp đỡ các bậc phụ huynh và những người chăm sóc bằng các tin nhắn cảnh báo và định vị theo dõi dễ dàng theo thời gian thực nhằm giảm bớt mọi lo lắng về nơi ở và vị trí hiện tại của người thân. Nếu bạn là cha mẹ muốn theo dõi vị trí của con bạn để bạn có thể yên tâm hơn khi biết chúng đang ở đâu trong thời gian xa nhà, thì hãy xem và sử dụng thử iSharing, một ứng dụng cho phép các bậc phụ huynh định vị vị trí của con trẻ mà không cần nhiều kiến ​​thức công nghệ .

  ISharing cũng là cách tốt nhất để theo dõi vị trí của con cái để bạn có thể an tâm hơn và dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống, trong khi con bạn ra ngoài và tận hưởng tuổi thơ của chúng một cách an toàn.

  “Tôi luôn cảm thấy an toàn nhờ có Cảnh báo Hoảng loạn của iSharing! Trong tình huống khẩn cấp, tôi chỉ cần lắc điện thoại để gửi tin nhắn khẩn cấp. iSharing là ứng dụng an toàn tốt nhất” - Mari

  “Tôi có thể theo dõi các con tôi theo thời gian thực với iSharing. iSharing rất hữu ích vì nó thông báo cho tôi khi con tôi đến hoặc rời khỏi khu vực. iSharing là ứng dụng định vị gia đình tốt nhất” - Abby

  Với tài khoản MIỄN PHÍ iSharing vẫn đảm bảo cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho người sử dụng, ngoài ra Dịch vụ Cao cấp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa!
  • Địa điểm không giới hạn - Bạn có thể thiết lập các địa điểm không giới hạn và nhận thông báo tự động khi bạn bè vào hoặc rời khỏi một địa điểm
  • Kết bạn không giới hạn - Thêm nhiều bạn bè vào danh sách hơn nữa
  • Chế độ xem phố - Xem vị trí và trải nghiệm chế độ 3D
  • Lịch sử vị trí - Lịch sử vị trí cho phép bạn xem chuyển động của bạn bè trong 30 ngày qua

  Đăng ký thuê bao Dịch vụ Cao cấp đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày và sẽ tự động gia hạn sang gói trả phí. Giá có thể thay đổi tùy theo vị trí của người dùng. Khi đăng ký với bản dùng thử miễn phí, ứng dụng sẽ tự động gia hạn thành Thuê bao Trả phí sau 7 ngày dùng thử, trừ khi Tự động Gia hạn được tắt. Mọi thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký thuê bao sẽ tự động gia hạn, trừ khi bạn vô hiệu hóa hoặc tắt tự động gia hạn thuê bao Dịch vụ Cao cấp ít nhất 24 giờ trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc. Trong vòng 24 giờ trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc, tài khoản của bạn sẽ tự động tính phí để gia hạn thuê bao. Đăng ký có thể được quản lý và tự động gia hạn có thể bị vô hiệu hóa bằng cách truy cập vào Cài Đặt tài khoản trong điện thoại của bạn sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, sẽ bị mất khi người dùng đăng ký gói thuê bao mới.

  Xin lưu ý rằng việc liên tục sử dụng GPS và để chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của pin. Thông báo đẩy và GPS phải được bật để Ứng dụng hoạt động.

  Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã dành 7 năm để phát triển đặc biệt các công nghệ và thuật toán học dành cho vị trí và định vị nhằm luôn giữ mức sử dụng pin ở mức tối thiểu!

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  11.8.0 | OS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-05-02


  Server1 Server2 Server3

  11.11.1 | OS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-08-29


  Server1 Server2 Server3 Server4

  iSharing++_com.isharing.iSharing-Lite tags: id416436167 416436167 com.isharing.iSharing-Lite i Sharing iシェアリング - GPS 追跡アプリ ともだちを探す 愛分享 - 查找我的手机 iSharing: GPS Standort Suchen Rastreador de Celular iSharing iSharing: GPS Location Tracker định vị theo dõi số điện thoại Find Friends, Family and Phone iSharing - Tìm Bạn Social,Tweaked,Apps, Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: