2023-08-27


⛔ Lưu ý:

▶ Từ bản 1.10 trở lên: Văng app khi Sideload - Thay đổi BundleID

🍎 Giới thiệu:

⭐ ToonTap++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Cartoon Photo Editor - ToonTap

  ToonTap, trình chỉnh sửa ảnh hoat hình mạnh mẽ và trình tạo ảnh hồ sơ để tự vẽ tranh hoạt hình với một lần chạm cùng nghệ thuật vẽ tranh chuyên nghiệp. Một bộ sưu tập các bộ lọc khuôn mặt hoạt họa và hiệu ứng vẽ tranh cho các bức ảnh, cho phép bạn tạo ra hồ sơ hoạt hình mới và các bức ảnh tự khắc họa!
  Với ứng dụng vẽ tranh của trình sửa ảnh thần kỳ này, chẳng có gì dễ hơn việc chuyển đổi bức ảnh tự sướng thành một nhân vật hoạt hình phổ biến hoặc một hình minh họa Disney 3D. Được cung cấp bởi công nghệ AI tuyệt vời, bạn có thể nhanh chóng tăng cường bức ảnh với chất lượng HD. Thử thách bản thân bằng cách kết hợp các hiệu ứng phác họa, tính năng vẽ & bộ lọc hoán đổi khuôn mặt cho nghệ thuật chụp ảnh cổ tích. Chỉ với một chạm, bạn sẽ nhận được bức ảnh nghệ thuật đầy thẩm mỹ!

  Trình Chỉnh sửa Ảnh Hoạt hình
  Chơi với trình sửa ảnh này để phác họa bản thân bạn trong thời gian ngắn như một người chuyên nghiệp. Lựa chọn một trong số những bức ảnh tự sướng xinh đẹp từ thư viện ảnh và sử dụng hàng tấn bộ lọc ứng dụng khuôn mặt theo lối tranh biếm họa cho trình tạo nhân vật hoạt hình 3D tuyệt đẹp. Dễ dàng Biến đổi khuôn mặt thành một nhân vật phim hoạt hình đáng yêu. Sẵn sàng để khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên trên Instagram, Facebook, WhatsApp, Pinterest, và TikTok.

  Ảnh chụp Hồ sơ Mới
  Mệt mỏi với những hồ sơ nhàm chán và tầm thường? Hãy thử trình tạo ảnh chụp hồ sơ mới này. Chỉnh sửa khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng các bộ lọc đầu to và bộ lọc ứng dụng khuôn mặt. Làm sống động cuộc sống của bạn với hình đại diện hoạt họa tuyệt đẹp và ảnh chân dung hoạt hình. Thay đổi hồ sơ càng thường xuyên càng tốt để khớp với tâm trạng hàng ngày của bạn! Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, hãy tạo một bài đăng và bổ sung thêm dấu hashtag #cartoon profile #bighead để mời bạn bè của bạn vào cùng.

  Bộ lọc Lão hoá Tuyệt vời
  Ứng dụng trình sửa khuôn mặt tất cả trong một này mang đến bộ lọc lão hoá phác họa khuôn mặt tuyệt đẹp. Khiến cho mình trở nên già nua và xem diện mạo sẽ thế nào khi 70 hay 80 tuổi. Biến đổi ảnh chụp tự sướng của bạn với bộ lọc khuôn mặt thay đổi từ trẻ thành già. Tận thưởng trò chơi thay đổi khuôn mặt với bạn bè của bạn bằng hiệu ứng tăng cường độ tuổi kỳ diệu này.

  Trình thay đổi Kiểu tóc Hợp thời trang
  Một chạm để thay đổi kiểu tóc của bạn thành tóc dài. Không cần phải đi ra tiệm, hãy trải nghiệm dịch vụ salon tóc tuyệt vời tại chính nhà bạn. Khám phá loại tóc dài nào phù hợp với bạn nhất!

  ToonTap Pro
  ---------------------------
  ToonTap Pro cung cấp tùy chọn đăng ký: được lập hóa đơn hàng năm và hàng tuần. Bạn có thể dùng thử miễn phí với tất cả các tính năng có sẵn.

  Việc đăng ký sẽ tự động gia hạn vào cuối mỗi kỳ hạn và nó sẽ được tính phí thông qua tài khoản iTunes của bạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

  Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

  Người dùng có thể quản lý việc đăng ký và tắt tính năng gia hạn tự động bằng cách tắt truy cập vào Phần Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.

  Nếu người sử dụng chưa sử dụng hết thời gian dùng thử miễn phí, thì phần chưa sử dụng đó có thể bị hủy bỏ khi người dùng đăng ký mua.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  1.0 | iOS ≥ 12.0

  Cập nhật: 2023-04-07


  Server1 Server2 Server3 Server4 Server5

  1.13 | iOS ≥ 12.0

  Cập nhật: 2023-08-27


  Server1 Server2 Server3

  ToonTap++_com.cartoon.toontap tags: id1661930425 1661930425 com.cartoon.toontap Toon Tap ToonTap - 似顔絵 写真エディタ・アバター ToonTap - Fotos Comic Avatar ToonTap Desenho de Caricatura Cartoon Photo Editor - ToonTap ToonTap: Cartoon Avatar Maker AI Photo Editor & Avatar Maker AI Chỉnh Sửa Ảnh, anime,avatar Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: