2019-02-06

This Is the Police

This Is the Police


🍎 Giới thiệu:

This Is the Police là một trò chơi chiến lược/phiêu lưu với bối cảnh trong một thành phố ống nước xoắn ốc. Khi đảm nhận vai trò của Cảnh sát trưởng Jack Boyd, bạn sẽ xâm nhập vào một câu chuyện sâu sắc về tội phạm và mưu đồ. Liệu Jack có thể nghỉ hưu với một đống , hay anh ta sẽ bị phá sản... hay tệ hơn nữa?

- Nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng: kiếm 500.000 USD trong 180 ngày trước khi Jack Boyd nghỉ hưu. Bẳng cách nào? Tùy ban!

- Quyết định, quyết định! This Is the Police hoàn toàn là về một câu chuyện đen tối và cách bạn phản ứng với nó. Dù bạn quyết định gì, lựa chọn của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến trò chơi và số phận của Jack Boyd.

- Thiện, ác và... tà? Cảnh sát trưởng của Sở Cảnh sát Freeburg tiếp xúc với tất cả mọi kiểu người. Tìm ra những kẻ xấu và quyết định làm thế nào để đối phó với họ là tùy vào bạn.

- Thực hiện nhiệm vụ của bạn. Là người đứng đầu Sở Cảnh sát Freeburg, Jack xử lý tất cả các loại thách thức mỗi ngày: ứng phó với trường hợp khẩn cấp, quản lý nhân viên của mình, bảo vệ sở trước Tòa thị chính và thị trưởng tham nhũng và nhiều hơn nữa.

- Giải quyết các vụ điều tra và thu thập bằng chứng chống lại các băng nhóm tội phạm của Freeburg.

- Đối phó với các lực lượng cạnh tranh trong thành phố. Ai cũng tặng quà cho bạn và mỗi món quà đều có cái giá của nó.

- Câu chuyện được kể phong phú và đầy đủ: Jon St. John đóng vai Jack Boyd, giọng của Duke Nukem.

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

1.0.1 (1.1) | OS ≥ 8.0

Cập nhật: 2019-02-06


Server1 Server2 Server3 Server4

tags: id1435461053 1435461053 com.hg.titp Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: