2023-10-24

Stickman Legends: Game Offline

Stickman Legends: Game Offline


🍎 Giới thiệu:

Stickman Legends - Sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi nhập vai (RPG), hành động và trò chơi bắn súng. Với đầy đủ kiếm, cung thủ, súng, lửa và đạn, bạn sẽ được đưa đến thế giới phiêu lưu tuyệt vời. Giống như các trò chơi chiến đấu khác, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều quái vật và đối thủ hùng mạnh, hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện kỹ năng bắn súng thiện xạ của mình như trong các trò chơi súng đạn. Không phải bận tâm về Internet, từ giờ bạn đã có thể tận hưởng từng phút giây giải trí ở bất cứ nơi đâu.
Bạn đã sẵn sàng để chinh phục trò chơi chiến binh này chưa?

▶ TRẬN ĐẤU HUYỀN THOẠI
Trong Stickman Legends, mỗi Stickman có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các sinh vật nguy hiểm đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để chặt chém chúng và tránh bị thương. Nếu bạn trang bị những kỹ năng và sức mạnh, bạn có thể biến anh hùng Stickman hero trở thành bất bại trong bất kỳ trận đánh nào. Bạn sẽ trở thành kỵ sĩ bóng đêm đầy giận giữ , trở thành người anh hùng tuyệt vời nhất, vì vậy hãy sử dụng các skill một cách sáng suốt, tránh bị tấn công bởi lũ quái vật và tay sai của chúng.

▶ KỸ NĂNG TUYỆT VỜI
Với 20 skill đầy phép thuật và sức mạnh bao gồm các skill tĩnh và skill động, chiến binh Stickman Fighter sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất từ trước đến nay. Biến chiến binh của bạn trở thành kẻ bất bại, trở thành người vô song bằng các skill sức mạnh và vô vàn sự lựa chọn, tuy nhiên, hãy tỉnh táo, vì bạn chỉ có thể chọn một trong hay nhánh skill.

▶ ANH HÙNG QUE STICKMAN
Có rất nhiều anh hùng Stickman Heroes khác nhau, người thì nhanh nhẹ, hoạt bát, người thì mạnh mẽ, vô song. Nhưng hãy nhớ rằng, tấn công, phòng thủ, HP rất quan trọng trong việc Stickman đối phó với kẻ thù. Hơn nữa, bạn còn có thể nâng cấp, thậm trí mua nhiều gem, stamina, gold và các vật phẩm độc đáo khác cho chính chiến binh của bạn. Chiến binh Warrior của bạn còn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt Stickman đẻ tiêu diệt các quái vật một cách nhanh chóng giống như Stickman Gun, Stickman Fighting...

▶ BẢNG XẾP HẠNG QUỐC TẾ
Giúp nhân vật Stickman Legends của bạn đứng đầu bảng xếp hạng với trí thông minh và kỹ năng điêu luyện sẽ khiến trò chơi thêm phần thú vị và giải trí hơn. Kết bạn và thi tài với mọi người trên toàn thế giới với chiến binh Ninja Warrior.

▶ VÔ VÀN CÁC CẬP NHẬT PHONG PHÚ
Đây là trò chơi chặt chém tuyệt vời nhất. Thưởng thức vô vàn các cập nhật trong trò chơi Stickman Game và tạo ra anh hùng người que Stickman Hero mạnh mẽ vô song. Một số sinh vật cực kỳ nguy hiểm và anh hùng người que stick man cần các vũ khí mạnh hơn gấp nhiều lần so với ban đầu. Hãy nâng cấp attack, armor, health & critical. Ngoài ra kỹ năng người chơi cũng quan trọng không kém trong việc giúp Anh Hùng Ninja của mình hoàn thành các màn chơi.

▶ ĐỒ HỌA & THIẾT KẾ MƯỢT MÀ SẮC NÉT
Bạn sẽ bị bất ngờ bởi thiết kế độc đáo cùng âm thanh sống động đến ghê người mà chúng tôi muốn mang đến cho người chơi. Ngoài ra ở cuối mỗi bàn chơi sẽ có hiệu ứng quay chậm slow motion chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp. Chiến binh Ninja của bạn sẽ trở nên rất ngầu. Hãy sử dụng một cách thông minh các sức mạnh phía trên Ninja để đạt được những cú chém chí mạng.

▶ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO
∙ Đồ họa cực ấn tượng
∙ Điều khiển dễ dàng
∙ Có bảng xếp hạng quốc tế
∙ Có thể nâng cấp levels cho nhân vật Stickman Legends
∙ Hiệu ứng âm thanh ly kỳ
∙ Hiệu ứng cảnh chậm hút mắt

Trải nghiệm độc đáo cùng Stickman Legends - Ninja Heroes. Các trò chơi Stickman Games đòi hỏi các kỹ năng chém giết thành thạo. Liệu bạn đã sẵn sàng giúp anh hùng Ninja tham gia vào trận chiến và tiêu diệt những con quái vật đáng gờm nhất!

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

2.7.7 | OS ≥ 10.0

Cập nhật: 2022-08-16


Server1 Server2 Server3 Server4

3.5.2 | OS ≥ 11.0

Cập nhật: 2023-10-24


Server1 Server2 Server3

tags: id1516210313 1516210313 Stickman Legends Game Offline Download Stickman Legends: Game Offline ipa Download Stickman Legends Game Offline ipa Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: