2023-08-26


🍎 Giới thiệu:

⭐ Body Tune++

 • Mở khoá các tính năng trả phí
 • Hướng dẫn mở khóa: Vào app chọn "MUA" - Nếu hiện thanh toán thì ấn "HỦY"

 • ⭐ Body Tune - Photo Editor

  Với mục đích hoàn thiện mọi chi tiết, Body Tune: trình chỉnh sửa ảnh cơ thể là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ và tiện dụng, đặc biệt là chỉnh sửa ảnh tự sướng, chỉnh sửa hình dáng cơ thể.

  Mọi người đều trở thành nhiếp ảnh gia xuất sắc với công cụ chỉnh sửa đơn giản này. Với công cụ này, bạn có thể tạo nên hình ảnh đẹp nhất về bản thân mình, làm mịn da, trắng răng, chỉnh sửa khuôn mặt, chỉnh sửa nhược điểm, xóa nếp nhăn, làm cho thân hình cao hơn, trang điểm, tạo hình xăm, tạo cơ bắp và lọc ánh sáng, v.v.

  Trình chỉnh sửa ảnh cơ thể cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung và ảnh tự sướng. Hãy tải xuống và dùng thử!

  TẠO HÌNH Thay đổi cấu trúc cơ thể và khuôn mặt
  •Tạo hình cơ thể,
  •Tinh chỉnh một vùng cụ thể của ảnh tự sướng, ví dụ: các đặc điểm trên cánh tay hoặc khuôn mặt

  Chỉnh sửa ảnh cơ thể / Làm cơ thể gọn lại
  Hãy chỉnh sửa cơ thể bạn với các công cụ thu gọn khuôn mặt & thu gọn eo. Tăng chiều cao cùng với các công cụ chỉnh sửa chiều cao. Làm gọn cơ thể với công cụ làm gọn, cơ thể vừa vặn và gầy.

  Trình chỉnh sửa ảnh cơ thể là trình sửa ảnh tốt nhất để có một thể hình đẹp. Với các công cụ chỉnh sửa hình thể, bạn có thể bóp eo, thu gọn khuôn mặt, kéo dài chiều cao và làm cơ thể gọn gàng. Bạn cũng có thể thêm bụng sáu múi, cơ và các hình xăm trên cơ thể bạn. Chỉ cần vài cú chạm, bạn sẽ trở thành một người mẫu thể hình.

  Trình chỉnh sửa ảnh cơ thể tính năng:

  SỬA CHIỀU CAO
  • Chỉnh sửa chiều cao
  •Kéo dài chân và làm cho thân hình cao hơn
  •Làm đẹp cho cơ thể cả theo hai bên và theo chiều dọc

  Trình chỉnh sửa ảnh sáu múi
  Chỉnh sửa cơ thể với các sticker sáu múi, sticker cơ bắp, thêm hình xăm lên cơ thể bạn, thay đổi kiểu tóc, râu, ria, vv.
  •Thêm cơ bụng sáu múi
  •Thêm cơ ngực

  THÊM HÌNH XĂM
  •Tạo và thêm hình xăm sáng tạo cho cơ thể

  Chỉnh sửa ảnh cơ thể và khiến cơ thể bạn trở nên hoàn hảo với Body Tune ngay.

  Tạo hình hảo cho ảnh tự sướng và chân dung của bạn trong Body Tune: trình chỉnh sửa ảnh cơ thể và chia sẻ trực tuyến với bạn bè, điều này thật thú vị và truyền được cảm hứng!

  ==========================
  Đăng ký Bodytune Pro:

  Đăng ký hàng năm: $ 29,99
  Đăng ký hàng tháng: $ 4,99

  Giá này dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá ở các quốc gia khác có thể thay đổi và các khoản phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của bạn tùy thuộc vào quốc gia cư trú.
  Đăng ký Bodytune Pro loại bỏ giới hạn về số lượng ảnh có thể được lưu.

  Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Đăng ký có thể do người dùng quản lý và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động. Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó.

  Điều khoản sử dụng: http://bodytuneapp.com/privacypolicy.html
  Quyền riêng tư: http://bodytuneapp.com/terms.html

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  1.6.4 (1.9.3) | OS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2022-12-08


  Server1 Server2 Server3

  1.6.5 (1.9.4) | OS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-06-09


  Server1 Server2 Server3

  1.7.4 (2.0.3) | OS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-08-26


  Server1 Server2 Server3 Server4

  Body Tune++_com.fitnesslabs.airtag tags: id1222515036 1222515036 com.fitnesslabs.airtag Body Tune - 体型写真加工と顔画像編集 BodyTune: 瘦身相机照片修图p图软件和图片编辑 Body Tune - Bild Bearbeiten Body Tune - Editor de Fotos Body Tune - Photo Editor Body Tune - chỉnh sửa ảnh Slim & Skinny. Reshape & Edit Bóp eo & kéo dài chân ứng dụng Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: