2023-05-31


🍎 Giới thiệu:

⭐ Koloro++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Presets & Filters - Koloro

  Hơn 800 bộ lọc Pro
  Hơn 800 bộ lọc được thiết kế và lựa chọn bởi các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói cài sẵn với các chủ đề phong phú, chẳng hạn như retro, phim, cổ điển, phong cách in, Nhật Bản, tươi, ẩm thực, kỳ nghỉ, rò rỉ ánh sáng, mờ, đen trắng, người sành ăn, Movie, Autumn, Wedding, Portrait, Cyberpunk, v.v. Các kiểu cài sẵn tuyệt vời cho Instagram!

  Tính năng DNG nâng cao
  Tùy chỉnh cài đặt trước của bạn và làm cho bức ảnh của bạn nổi bật.

  Hiệu ứng lớp phủ chặn
  Các lớp phủ tuyệt đẹp có thể tạo ra bầu không khí độc đáo cho ảnh và video của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại lớp phủ cho bạn, chẳng hạn như khói, cầu vồng, nhựa, hạt, bụi, rò rỉ ánh sáng, phim, rèm che nắng, kẹo, bong bóng, máy ảnh cổ điển, long lanh, bóng, v.v.

  Hơn 20 công cụ điều chỉnh để nâng cao ảnh và video của bạn
  Bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ chỉnh sửa nâng cao như Độ sáng, Phơi sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Nhiệt độ, HSL, Tách tông màu, Đường cong, Độ rung, Phát sáng, Môi trường, Làm mờ, Làm sắc nét, Làm mờ nét ảnh, Hạt, Bóng, Nổi bật, Màu sắc, Độ rõ nét, HSL, Cấu trúc và Biên giới. Những công cụ này giúp bạn điều chỉnh các thông số hình ảnh và làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn!

  Chỉnh sửa hàng loạt ảnh và video
  Bạn có thể nhập và chỉnh sửa hàng loạt ảnh và video trong Phòng tối, đồng thời bạn cũng có thể sao chép các thông số chỉnh sửa của một ảnh sang các ảnh khác.

  Bộ lọc tuyệt vời cho nhiều cảnh
  Chọn bộ lọc phù hợp nhất cho bức ảnh của bạn, làm cho hình ảnh hoàn hảo. Được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp xuất sắc, ngày càng có nhiều chủ đề bộ lọc sắp ra mắt. Bộ lọc tùy chỉnh cho cocktail, đồ uống lạnh, cà phê, thịt nướng, trái cây tươi, bánh ngọt, món tráng miệng và tất cả các thực phẩm khác! Chúng tôi cung cấp nhiều gói cài đặt trước như Tasty, Minimal, Coco, Amber, Bronze Glow, Morandi, Bali Babe, Cream, Gold & Black, Foodies, Retro & Vintage, v.v. Những cài đặt trước này được lấy cảm hứng từ phim, du lịch, đám cưới, thành phố, thực phẩm, vv Phòng thí nghiệm bộ lọc và cài đặt trước tốt nhất cho cuộc sống và chuyến du lịch của bạn.

  Chia sẻ ảnh và video lên mạng xã hội
  Chia sẻ những bức ảnh và video tuyệt vời của bạn trên Instagram, Facebook, Snapchat, Tik Tok, Twitter và hơn thế nữa!

  Đăng ký:
  - Với VIP, bạn có thể đăng ký cập nhật tài nguyên mới và truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung.
  - Đăng ký được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm với mức phí được chọn tùy thuộc vào gói đăng ký. Ngoài ra, có sẵn gói thanh toán một lần.
  - Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng.
  - Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
  - Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại với chi phí của gói đã chọn (gói tháng hoặc gói năm).
  - Người dùng có thể quản lý đăng ký và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.
  - Không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động.
  - Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký nội dung đó.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  4.0 (4.4.0) | iOS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-04-17


  Server1 Server2 Server3

  4.2 (4.4.2) | iOS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-05-31


  Server1 Server2 Server3 Server4

  tags: id1345159029 1345159029 org.skydomain.foodcamera KoloroVIP_tuandb Presets & Filters - Koloro 1000+ Presets Photo Editor Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: