2023-08-27


🍎 Giới thiệu:

⭐ TeraBox++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ TeraBox: Cloud Storage Space

  Đăng ký để nhận 1024GB dung lượng lưu trữ đám mây mãi mãi! Tự động sao lưu ảnh và video của bạn. Hỗ trợ xem trước ảnh trực tuyến và phát lại video.

  Với TeraBox, bạn có thể lưu trữ khoảng 300.000 bức ảnh, hơn 2500 bộ phim hoặc 6,5 triệu tài liệu. Chúng tôi cung cấp một nơi an toàn cho tất cả các tệp và bộ nhớ của bạn, đồng thời ngăn không cho dữ liệu của bạn bị đánh cắp. Bạn có thể sao lưu, đồng bộ, truy cập và chia sẻ nội dung quan trọng của mình một cách an toàn.

  Nhận bộ nhớ đám mây an toàn miễn phí và sao lưu an toàn để tránh mất mát! Bất kỳ ai cũng có thể tải lên và chuyển tệp sang TeraBox và chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Sao lưu ảnh, video và các tệp khác của bạn vào bộ nhớ đám mây. Và truy cập các tệp được đồng bộ hóa với bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào từ mọi nơi!

  Điểm nổi bật của lưu trữ đám mây TeraBox:
  -1024GB lưu trữ đám mây miễn phí vĩnh viễn;;
  -Không có vấn đề bạn sử dụng thiết bị nào, bạn có thể truy cập tất cả nội dung bạn lưu trữ trong bộ nhớ đám mây;
  -Xem trước hình ảnh và phát lại video trực tuyến;
  -Tạo các thư mục và di chuyển các tập tin giữa chúng;
  -Chuyển tệp sang vị trí lưu trữ tệp khác;

  Đăng ký ngay để nhận dung lượng lưu trữ TeraBox miễn phí. Bạn sẽ có đủ dung lượng để lưu tệp trong tất cả các thiết bị kiểm soát truy cập được liên kết. Hoặc, bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple Id của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn không gian an toàn để tải tệp lên từ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Chức năng sao lưu có thể sao lưu các tập tin như video, ảnh, tài liệu,… một cách an toàn mà không lo bị mất tập tin. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo các thư mục để quản lý các tập tin, tài liệu.

  Đặc trưng:
  Sao lưu ảnh và video
  • Tự động sao lưu ảnh trong điện thoại của bạn
  • Xem trước ảnh trực tuyến và phát lại video

  Quyền truy cập tệp
  • Quyền truy cập an toàn vào bất kỳ loại tệp nào trên ứng dụng
  • Dễ dàng lưu trữ tệp
  • Tải xuống đồng thời nhiều tệp trong danh sách chuyển

  Tìm kiếm
  • Nhanh chóng tìm tài liệu theo tên và từ khóa

  TeraBox là một ứng dụng lưu trữ đám mây sáng tạo có thể bảo vệ tất cả các tệp trên thiết bị của bạn, sắp xếp các tệp cho bạn và sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ để giúp bạn nhanh chóng sao lưu và tìm kiếm ảnh của mình. Với TeraBox, chúng tôi mang đến cho bạn tương lai về sao lưu dữ liệu và lưu trữ đám mây.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  3.11.0 | OS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-04-21


  Server1 Server2 Server3

  3.17.0 | OS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-08-27


  Server1 Server2 Server3 Server4

  TeraBox++_com.dubox.drive tags: id1509453185 1509453185 com.dubox.drive dubox TeraBoxPremium_tuandb Tera Box Premium TeraBox: Cloud Storage Space Download TeraBox ipa Tera Box Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: