2023-05-14


🍎 Giới thiệu:

Đốt cao su và cắt nhỏ kim loại trong sân chơi lái xe đỉnh cao!

Wreckfest có rất nhiều tùy chọn nâng cấp và tùy chỉnh. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho trận derby hủy diệt tiếp theo của mình với cản gia cường, lồng cuộn, tấm bảo vệ bên và nhiều thứ khác, hay chuẩn bị cho chiếc xe của bạn tham gia một cuộc đua gay cấn hơn với các bộ phận hoạt động của động cơ như bộ lọc không khí, trục cam, hệ thống nhiên liệu, v.v., Wreckfest đang định hình trở thành trò chơi đua xe thể thao kết hợp tốt nhất hiện có.

• Trải nghiệm đua xe độc đáo - Hành động đua xe không theo quy tắc thú vị với những khoảnh khắc xác định, chỉ có một lần trong đời có thể chỉ đạt được với mô phỏng vật lý giống như thật. Chứng kiến những màn đấu khẩu điên cuồng trên đường đua tốc độ cao, đối mặt với sự điên cuồng hủy diệt hoàn toàn trên những đường đua điên cuồng có giao lộ và dòng xe cộ đang chạy tới hoặc giành lấy sự thống trị hoàn toàn trong các đấu trường derby.

• Những chiếc xe tuyệt vời - Những chiếc xe của chúng tôi đã cũ, bị hỏng, được vá lại với nhau... Họ ooze phong cách và nhân vật! Từ những tay chơi nặng ký già cỗi của Mỹ đến những người Châu Âu nhanh nhẹn và những người Châu Á vui tính, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì tương tự như vậy trong các trò chơi khác.

• Tùy chỉnh có ý nghĩa - Không chỉ thay đổi giao diện ô tô của bạn mà còn nâng cấp áo giáp của chúng - Gia cố chúng bằng sắt nặng bảo vệ bạn khỏi bị hư hại, nhưng cũng làm tăng thêm trọng lượng, ảnh hưởng đến việc xử lý ô tô. Sửa đổi ô tô của bạn để chế tạo một chiếc xe tăng mạnh mẽ hoặc một tên lửa mỏng manh nhưng nhanh như chớp hoặc bất cứ thứ gì ở giữa!

• Nhiều người chơi - Đánh bại bạn bè của bạn trong trò chơi nhiều người chơi cục bộ và đua đến giới hạn trong khi đuổi theo sự thống trị hoàn toàn!

• Chế độ thử thách - Chúc bạn vui vẻ với máy thu hoạch cây trồng, máy cắt cỏ, xe buýt trường học, xe ba bánh và nhiều hơn thế nữa!

• Chế độ nghề nghiệp - Chiến đấu để giành chức vô địch, kiếm kinh nghiệm, mở khóa các nâng cấp và ô tô mới, đồng thời trở thành nhà vô địch Wreckfest mọi thời đại !


Burn rubber and shred metal in the ultimate driving playground!

Wreckfest is jam-packed with upgrade and customization options. Whether you are preparing for your next demolition derby with reinforced bumpers, roll cages, side protectors and much more, or setting your car up for a banger race with engine performance parts like air filters, camshafts, fuel systems, etc., Wreckfest is shaping up to be the best combative motorsport game out there.

• Unique Racing Experience – Exhilarating no-rules racing action with defining, once-in-a-lifetime moments that can be achieved only with a true-to-life physics simulation. Witness insane neck-to-neck fighting on high-speed circuits, face total destruction madness on crazy courses with intersections and oncoming traffic, or go for demolition dominance in derby arenas.

• Awesome Cars – Our cars are old, banged up, patched together... They ooze style and character! From old American heavy-hitters to agile Europeans and fun Asians, you won’t find anything like this in other games.

• Meaningful Customization – Change not only the look of your cars but also upgrade their body armor – Reinforce them with heavy iron that protects you from damage, but also adds weight, which impacts the cars handling. Modify your car to make a robust tank or a fragile but lightning-fast rocket, or anything in between!

• Multiplayer – Wreck your friends in local multiplayer and take racing to the limit while chasing for demolition dominance!

• Challenge modes – Have hilarious fun with crop harvesters, lawn mowers, school buses, three-wheelers and much more!

• Career Mode – Battle for championships, earn experience, unlock new upgrades and cars, and become the all-time Wreckfest champion!

© www.handy-games.com GmbH

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

1.0.76 (1.76) | OS ≥ 14.0

Cập nhật: 2023-03-27


Server1 Server2 Server3

1.0.83 (1.83) | OS ≥ 14.0

Cập nhật: 2023-05-14


Server1 Server2 Server3

tags: id1592505377 1592505377 com.hg.wreckfest Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: