2023-06-15


🍎 Giới thiệu:

⭐ Gradient++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Gradient: AI Photo Editor

  PHONG CÁCH TƯỞNG TƯỢNG VỚI

  Hiện đã có 3 tính năng mới! Trở thành ELF xinh đẹp hoặc ORC đáng sợ với các tính năng mới của chúng tôi hoặc chỉ cần tạo ra một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách tưởng tượng tuyệt vời của chính bạn chỉ trong 1 lần nhấn với tính năng FANTASY BEAUTY.

  PHONG CÁCH PHIM HOẠT HÌNH

  Biến mình thành một nhân vật PHIM HOẠT HÌNH đáng kinh ngạc. Đừng quên chia sẻ hình ảnh mới của bạn với bạn bè!

  ———

  Gradient là ứng dụng ảnh có hỗ trợ tiên tiến nhất trên thế giới!

  - Hiệu ứng và mặt nạ độc quyền
  - Công cụ làm đẹp đáng kinh ngạc
  - Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  - Bộ lọc thủ công

  Tất cả các tính năng này có trong một ứng dụng! Tải xuống miễn phí ngay bây giờ và tham gia cùng hơn 50 triệu người dùng Gradient vui vể.

  Với Gradient Photo Editor sẽ không còn những bức ảnh tồi tệ dành cho bạn nữa vì mọi thứ bạn cần để làm cho một bức ảnh trở nên đẹp đẽ đã có ở đây! Gradient Photo Editor được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và công nghệ làm đẹp mới nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh ảnh của mình trở nên hoàn hảo chỉ trong vài giây.

  ———

  PHÂN TÍCH DNA CỦA BẠN LÀ GÌ? DỰ ĐOÁN NGUỒN GỐC DÂN TỘC

  Tính năng này cho biết tổ tiên của bạn đến từ đâu. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn và thuật toán của chúng tôi sẽ dự đoán nguồn gốc dân tộc của bạn.

  ———

  FACE COLLAGE

  Gradient Face Collage đã ra mắt! Tìm các cặp song sinh của bạn từ Châu Á, Braxin, Ấn Độ và Châu Âu với tính năng độc quyền có hỗ trợ này! Hãy là người đầu tiên khám phá công nghệ mới của Gradient!

  ———

  CELEBRITY LOOK ALIKE

  Gradient's Celebrity Look Alike là công nghệ tìm kiếm các đặc điểm trông giống nhau chính xác nhất! Hãy xem nhân vật lịch sử hoặc người nổi tiếng nào trông giống với bạn!

  ———

  CHÂN DUNG

  Hãy để tạo ra bức chân dung theo phong cách cổ điển của bạn bằng công nghệ vẽ tranh tốt nhất trên thế giới! Khám phá miễn phí ngay bây giờ và chia sẻ các bức ảnh của bạn với bạn bè!

  ———

  TRÔNG BẠN RA SAO LÚC GIÀ

  Bạn tò mò trông mình sẽ như thế nào khi già đi? Chỉ cần tải ảnh tự chụp của bạn lên và để làm phần còn lại. Gửi cho bạn bè hình ảnh của chính họ lúc già và xem họ phản ứng ra sao!

  ———

  CÔNG CỤ LÀM ĐẸP & ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA GƯƠNG MẶT

  Thay đổi kích thước mắt, môi, mũi hoặc cơ thể, điều chỉnh tông màu da, thay đổi màu tóc - tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác nữa sẽ giúp bạn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của mình.

  ———

  ĐĂNG KÝ không giới hạn Gradient

  KHÔNG GIỚI HẠN bản thân với gói đăng ký Gradient Unlimited! Gradient Photo Editor Unlimited cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào TẤT CẢ các công cụ, bộ lọc và kết cấu.

  Các gói đăng ký:

  * Đăng ký hàng tuần với giá 4,99 đô la
  * Đăng ký hàng tháng với giá 19,99 đô la

  Xin lưu ý rằng giá tính bằng đô la Mỹ và có thể thay đổi ở các quốc gia khác và có thể thay đổi trong tương lai. Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Apple ID của bạn khi xác nhận mua hàng. Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi tính năng tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ đăng ký hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí theo gói của bạn để gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ đăng ký hiện tại. Bạn có thể quản lý hoặc tắt tính năng tự động gia hạn trong cài đặt tài khoản Apple ID của mình bất kỳ lúc nào sau khi mua. Sẽ không có khoản hoàn trả nào được cung cấp cho bất kỳ phần nào chưa sử dụng của kỳ hạn. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi bạn mua một gói đăng ký. Giới hạn một lần dùng thử miễn phí cho mỗi tài khoản Apple ID.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  2.8.0 (1008) | OS ≥ 14.1

  Cập nhật: 2023-04-24


  Server1 Server2 Server3

  2.8.6 (1014) | OS ≥ 14.1

  Cập nhật: 2023-06-09


  Server1 Server2 Server3 Server4

  tags: id1466097469 1466097469 com.tickettothemoon.gradient Gradient: AI Photo Editor Gradient: Face Beauty Editor Quizzes & Beauty Filters Chỉnh ảnh tự sướng của bạn Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: