2023-06-15


🍎 Giới thiệu:

⭐ Grid Post++

 • Mở khoá các tính năng trả phí
 • Hướng dẫn mở khóa: Vào app chọn "MUA" - Nếu hiện thanh toán thì ấn "HỦY"

 • ⭐ Grid Post - Grids Photo Crop

  Ứng dụng Đăng Bài Dạng Lưới cho phép bạn chia (cắt) ảnh hình chữ nhật lớn thành nhiều ảnh hình vuông để tải lên Instagram và gây ấn tượng với bạn bè cũng như những người ghe thăm trang hồ sơ của bạn!
  Đăng Bài Dạng Lưới mang đến phong cách chơi Instagram hoàn toàn mới với thiết kế đơn giản và tính năng dễ sử dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân bằng cách trang trí trang cá nhân của mình và đăng những bức ảnh kích thước lớn vô cùng ấn tượng nhé.

  Tính năng:

  1. Bạn có thể tạo 5 loại lưới: 3X5, 3X4, 3X3, 3X2 and 3X1
  2. Nhiều mẫu ảnh ghép bắt mắt để sáng tạo thiết kế độc đáo cho bảng tin của Instagram.
  3. Ứng dụng giúp bạn thêm lớp phủ thú vị và các kiểu lưới khác nhau.
  4. Bạn cũng có thể áp dụng các màu khác nhau trên lớp phủ và kiểu lưới.
  5. Thu phóng hoặc di chuyển ảnh của bạn
  6. Ứng dụng sẽ đề xuất thứ tự để bạn có thể dễ dàng tải lên từng ảnh.
  7. Tạo ảnh lớn và ảnh dạng biểu ngữ trên Instagram.
  8. Đăng Bài Dạng Lưới là ứng dụng tạo ảnh hình vuông lớn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

  Cắt ảnh chụp toàn cảnh cho Instagram:
  Đăng Bài Dạng Lưới giúp bạn tạo bài đăng dạng vuốt cho Instagram. Cắt ảnh chụp toàn cảnh kích thước lớn thành nhiều ảnh vuông nhỏ và tải lên Instagram với tính năng album dạng băng chuyền mới của Instagram. Cắt ảnh chụp toàn cảnh là ứng dụng tạo ảnh dạng vuốt nhanh nhất và tốt nhất cho Instagram. Chỉ cần chọn ảnh từ thư viện rồi chọn số lượng ảnh, vậy là tất cả số ảnh vuông nhỏ đã sẵn sàng để tải lên.

  Đăng Bài Dạng Lưới sở hữu các tính năng chỉnh sửa ảnh:
  - Áp dụng hơn 55 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp trên ảnh của bạn.
  - Áp dụng hơn 120 lớp phủ sáng tạo.
  - Thêm chữ vào ảnh của bạn
  - Thêm hơn 2000 tác phẩm nghệ thuật, phông chữ và nhãn dán.
  - Thêm dấu bản quyền hoặc logo của riêng bạn

  Ghép ảnh:
  Ghép ảnh là tính năng tốt nhất để thiết kế bảng tin cho Instagram. Đăng Bài Dạng Lưới sẽ mang đến cho bạn các mẫu và bố cục ghép ảnh tiện dụng, sở hữu thiết kế chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thêm ảnh của mình vào ảnh ghép và ứng dụng sẽ chia ảnh ghép lớn của bạn thành nhiều ảnh vuông. Đây là tính năng nhanh gọn và hiệu quả nhất để tạo bài đăng dạng lưới trên bảng tin của Instagram. Đăng Bài Dạng Lưới sở hữu các mẫu ảnh ghép cho mọi dịp đặc biệt như Sinh nhật, Năm mới, Giáng sinh, Mùa xuân, Halloween, Festa Junina, Diwali, Chương trình giảm giá, Kỷ niệm, Ngày Valentine, Mùa hè, Mùa thu, v.v.
  Giờ đây, bạn không cần sử dụng các ứng dụng để theo dõi người khác hay thu hút người theo dõi trên hồ sơ Instagram của mình nữa, chỉ cần tải những bức ảnh với phong cách mới này lên và bạn sẽ ngày càng sở hữu nhiều người theo dõi trên hồ sơ Instagram của mình.

  Tải về ngay và tận hưởng niềm vui nhé!

  Grid Post PRO Subscription Pricing & Terms:

  Grid Post is free to download. Grid Post PRO Subscription gives you unlimited access to our premium content. Grid Post PRO offers auto-renewing subscription - $12.99/year and $3.99/Month.
  These prices are for United States customers. Pricing in other countries may vary and actual charges may be converted to your local currency depending on the country of residence.

  Your subscription will automatically renew unless auto-renew is turned off at least 24-hours before the end of the current period. Your subscription will be charged through your iTunes account. You can turn off auto-renew at any time from your iTunes account settings but refunds will not be provided for any unused portion of the term. Alternatively, there is a "Manage Subscription" menu option in the App Settings menu.

  Read our privacy policy at http://infostringtechnolabs.com/photogrid/privacy

  Read our terms and conditions at http://infostringtechnolabs.com/photogrid/terms

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  3.0.3 | OS ≥ 12.0

  Cập nhật: 2022-11-14


  Server1 Server2 Server3 Server4

  3.0.4 | OS ≥ 12.0

  Cập nhật: 2023-06-14


  Server1 Server2 Server3 Server4

  Grid Post++_com.ISTLabs.InstaGrids tags: id1192303985 1192303985 com.ISTLabs.InstaGrids Grid Post - 相片網格製作 Grid Post - Grids Photo Crop Grids for Instagram Profile Tạo lưới cho hồ sơ Instagram Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: