2023-04-24


🍎 Giới thiệu:

⭐ InstaSize++

 • Mở khoá các tính năng trả phí
 • Hướng dẫn mở khóa: Vào app chọn "MUA" - Nếu hiện thanh toán thì ấn "HỦY"
 • ⛔ Lưu ý: Ấn "MUA" rồi ấn "HỦY" mỗi lần sử dụng tính năng trả phí

 • ⭐ InstaSize AI Photo Editor+Crop

  AI Avatars are HERE! Choose from over 50 styles to create unlimited the perfect AI Avatars for your social profiles.

  Chào mừng bạn đến với Instasize - chúng tôi cung cấp cho các nhà sáng tạo xã hội các công cụ, giáo dục và cơ hội mà họ cần để phát triển.

  Tham gia cùng hàng triệu nhà sáng tạo nội dung đã tin tưởng và sử dụng Instasize để chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng trên thiết bị di động.

  Quá trình chỉnh sửa hình ảnh giúp chuyển các bức hình từ chỗ chưa được chỉnh sửa thành các bài đăng sẵn sàng trên Instagram trong vài giây. Càng nhiều công cụ chỉnh sửa được đặt trong một ứng dụng đồng nghĩa với việc chỉnh sửa nhanh hơn, giúp BẠN có nhiều thời gian hơn để tập trung vào -> tải lên tấm ảnh tiếp theo của bạn, thu hút người theo dõi và xây dựng hình ảnh của bạn!

  Bạn không cần phải là người có sức ảnh hưởng lớn nhất để tạo ra các chỉnh sửa tốt nhất, bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể thêm chi tiết nhỏ cá nhân + chuyên nghiệp vào các bức ảnh họ đăng trực tuyến.

  BỘ LỌC N NG CAO TỰ NHIÊN CHO ẢNH & VIDEO:
  Với hơn 80 bộ lọc lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh gia, bạn có thể tìm một bộ lọc phù hợp với thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm. Duy trì cảm giác gắn kết trên TẤT CẢ các nền tảng xã hội của bạn. Bộ lọc độc quyền phát hành hàng tháng cho tất cả các thành viên cao cấp.

  ĐIỀU CHỈNH CHỈNH SỬA:
  Chỉnh sửa tùy chỉnh giúp dễ dàng điều chỉnh độ sắc nét, độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản và nhiều tính năng khác. Nếu bạn đang tìm cách điều chỉnh các chi tiết trong ảnh của mình, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

  ĐỊNH DẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI:
  Thay đổi kích thước ảnh và video nhanh chóng để phù hợp hoàn hảo trên mọi mạng xã hội. Chọn định dạng cho Instagram, Instagram Stories. Chia sẻ TOÀN BỘ ảnh của bạn, theo cách như chúng được tạo ra để chia sẻ.

  GHÉP ẢNH:
  Kết hợp ngay lập tức nhiều ảnh thành một với chức năng ghép ảnh dễ dàng sử dụng của chúng tôi. Chọn từ rất nhiều bố cục ảnh, di chuyển hình ảnh xung quanh, thêm hình nền, văn bản, v.v. - tiềm năng sáng tạo của bạn là vô tận. Hãy biến những kỷ niệm trở nên sống động bằng cách tạo ra một trong những bức ảnh ghép tuyệt đẹp cho bạn bè và gia đình.

  CÔNG CỤ LÀM ĐẸP:
  Loại bỏ nốt mụn trứng cá - làm cho các vết thâm tạm thời biến mất với chế độ loại bỏ đốm mụn của chúng tôi.

  Sống động - làm chi tiết nhỏ hơn trở nên NỔI BẬT nhờ công cụ rung của chúng tôi. Thu hút sự chú ý đến một số khu vực nhất định trong ảnh của bạn bằng cách làm cho chúng nổi bật hơn một chút.

  Làm trắng - làm cho nụ cười của bạn tỏa sáng, làm trắng mắt để mang lại cho bức ảnh của bạn một vẻ ngoài hoàn thiện hơn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm trắng của chúng tôi để làm mờ nền.

  Rực rỡ - làn da của bạn chưa bao giờ tỏa sáng như thế này, trắng sáng như da em bé.

  CHỈNH SỬA VĂN BẢN VÀ KIỂU CHỮ CHUYÊN NGHIỆP:
  Thêm văn bản vào ảnh và video của bạn, chọn từ hơn 50 phông chữ độc đáo. Phần mềm chỉnh sửa văn bản của chúng tôi được trang bị 10 thiết kế văn bản nâng cao - hoàn hảo để tạo ra các thông báo bắt mắt trên mạng xã hội.

  --

  TÀI KHOẢN INSTASIZE CAO CẤP:
  Mở khóa tiềm năng sáng tạo của bạn với Instasize Cao Cấp. Nâng cấp lên tài khoản Instasize cao cấp sẽ ngay lập tức mở khóa các bộ lọc, phông chữ và công cụ chỉnh sửa độc quyền được cập nhật HÀNG THÁNG. Đúng vậy, bạn đọc đúng rồi đó, chúng tôi cung cấp cho bạn các tính năng mới hàng tháng khi bạn đăng ký tài khoản cao cấp.

  Gói cao cấp là có mức phí là 4,99 USD/tháng cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập của chúng tôi, các công cụ chỉnh sửa làm đẹp và các phông chữ chuyên nghiệp - được cập nhật hàng tháng. Đăng ký này tự động gia hạn vào cuối mỗi tháng với mức phí 4,99 USD, trừ khi bạn hủy gia hạn trước 24 giờ. Phí đăng ký được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tự động gia hạn bằng cách truy cập “Cài đặt” trước khi mua. Bạn không thể hủy đăng ký hiện tại trong thời gian hoạt động.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  7.0.255 | OS ≥ 13.0

  Cập nhật: 2023-04-24


  Server1 Server2 Server3 Server4

  InstaSize++_InstaSize tags: id576649830 576649830 InstaSize Insta Size:写真加工・動画編集アプリ InstaSize 사진 편집, 콜라주 포토 메이커 InstaSize美图编辑器:拼图&视频滤镜编辑软件 InstaSize AI Photo Editor+Crop InstaSize Chỉnh Sửa Ảnh + AI Background Remover|Pic Resize Sửa Video, Ghép Ảnh, Hình Đẹp Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: