2023-04-09


🍎 Giới thiệu:

⭐ Logo Maker++

 • Mở khoá các tính năng trả phí
 • Hướng dẫn mở khóa: Vào app chọn "MUA" - Nếu hiện thanh toán thì ấn "HỦY"

 • ⭐ Logo Maker - Logo Design Shop

  Logo Maker - Trình tạo logo & Cửa hàng thiết kế logo cho phép bạn tạo logo tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của mình chỉ trong vài giây, dù cho bạn không có kỹ năng thiết kế. Logo Maker cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình mờ, danh thiếp hoặc các loại hình thiết kế chuyên nghiệp khác như thiết kế áp phích, biểu ngữ, tờ rơi và quảng cáo. Thiết kế logo sáng tạo, hiện đại, nghệ thuật và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bạn cũng có thể tạo logo Esport, logo trò chơi và logo thể thao với các loại linh vật và hình đại diện khác nhau.

  Logo Maker là ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất để tạo logo đẹp. Chỉ cần chọn trong hơn 500 mẫu logo sáng tạo có thể tùy chỉnh do các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra. Sau đó, dùng hơn 200 phông chữ, biểu tượng và phông nền để chỉnh sửa thiết kế đã chọn. Bạn có thể tạo logo cổ điển, logo màu nước, logo phong cách retro, logo nghệ thuật, logo trừu tượng, logo thiết kế riêng v.v.

  Điều hay nhất của ứng dụng này là bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Chỉ cần chọn một mẫu và tha hồ sáng tạo!

  • Hơn 500 MẪU THIẾT KẾ LOGO CÓ SẴN
  Logo Maker đem đến nhiều mẫu logo có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh. Mỗi thiết kế logo hoàn toàn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể tạo ra logo tuyệt vời chỉ trong vài phút. Bộ sưu tập logo được phân loại theo các chủ đề phổ biến như Động vật, Kinh doanh, Cổ điển, Retro, Sang trọng, Nổi bật, Cơ bản, Thể thao, Màu nước, Chữ cái, Nghệ thuật chữ, Trừu tượng, Nghệ thuật, Tự nhiên & Hữu cơ, Gym, Thể dục, Yoga, Huy hiệu, Thực phẩm & Đồ uống, Làm đẹp & Thời trang, Âm nhạc, Giáo dục, Nhà hàng, Thiên nhiên, Ô tô, Bất động sản v.v.

  • 5500+ ĐỒ HỌA (BIỂU TRƯNG, BIỂU TƯỢNG VÀ PHÔNG CHỮ)
  Logo Maker có hơn 5500 mẫu thiết kế, bao gồm các biểu tượng, phông chữ hiện đại, hình dạng và hình nền HD. Tất cả các đồ họa đều do các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Bộ sưu tập đồ họa & biểu tượng được phân loại theo các chủ đề phổ biến như Chim & Động vật, Chuyển sắc, Hoa, Màu nước & Vết sơn vàng, Thiên nhiên, Thể thao, Thực phẩm, Chữ cái, Hình Grunge, Đầy màu sắc, Khoa học & Công nghệ, Ruy băng, Lá chắn, Hình học, Giải trí, Trái cây & Rau quả, Bất động sản v.v.

  • CÔNG CỤ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP
  Bạn có thể thiết kế các logo hoàn hảo và sáng tạo với sự trợ giúp của nhiều công cụ thiết kế như điều chỉnh văn bản, nét vẽ, kích thước, màu sắc và độ lệch (di chuyển).

  • LƯU LOGO CỦA BẠN
  Logo Maker cho phép bạn lưu các thiết kế logo hoặc tác phẩm của mình. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa chúng mọi lúc, mọi nơi.

  • LOGO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
  Lưu và chia sẻ logo của bạn dưới dạng hình ảnh PNG hoặc JPEG trong suốt. Bạn có thể lưu ảnh PNG trong suốt với độ phân giải lên đến 4000 x 4000.


  SUBSCRIPTION PRICING & TERMS:

  Logo Maker is free to download. Logo Maker Pro Subscription gives you unlimited access to our premium content. Logo Maker Pro offers one auto-renewing subscription - $6.99/month.

  These prices are for United States customers. Pricing in other countries may vary and actual charges may be converted to your local currency depending on the country of residence.

  Your subscription will automatically renew unless auto-renew is turned off at least 24-hours before the end of the current period. Your subscription will be charged through your iTunes account. You can turn off auto-renew at any time from your iTunes account settings but refunds will not be provided for any unused portion of the term. Alternatively, there is a "Manage Subscription" menu option in the App Settings menu.

  Your account will be charged for renewal within 24-hours prior to the end of the current period for the amount that you subscribed to.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  2.2.1 | OS ≥ 12.0

  Cập nhật: 2023-04-09


  Server1 Server2 Server3 Server4

  Logo Maker++_com.ISTLabs.LogoMaker tags: id1191260829 1191260829 com.ISTLabs.LogoMaker LogoMaker Logo Maker - 图标商标制作&字体标志设计 Logo Maker - ロゴ と スタンプ 作成 アプリ Logo Maker - Logo Design Shop Create a logo & Icon Creator Trình tạo logo & thiết kế logo Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: