2023-04-09


🍎 Giới thiệu:

⭐ Logo Maker++

 • Mở khoá các tính năng trả phí
 • Hướng dẫn mở khóa: Vào app chọn "MUA" - Nếu hiện thanh toán thì ấn "HỦY"

 • ⭐ Logo Maker - Design Creator

  Logo Maker là app tạo logo cho phép bạn tạo logo từ những giấc mơ của bạn, mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc trình độ chuyên môn kỹ thuật nào, làm ngay từ iPhone hoặc iPad của bạn chỉ trong vài phút.
  Sử dụng app tạo logo với thương hiệu trong sạch, chuyên nghiệp và có thể tiếp thị được, không còn là thứ chỉ dành riêng cho các chuyên gia.
  Dưới đây là sơ lược về những gì bạn nhận được với Logo Maker:
  Hơn 2000 Mẫu Logo cho bạn dễ dàng.
  Hơn 5000 biểu tượng trong hơn 40 danh mục bao gồm Kinh doanh, Thời trang và Màu nước
  100 Nền và 100 Lớp phủ để tạo thêm điểm nhấn
  100 phông chữ kiểu cách để tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo
  Các mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh
  Thiết kế được phân loại sắp đặt theo ngành
  Thêm văn bản tùy chỉnh như tên công ty và khẩu hiệu của bạn
  Các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp như Lật, Xoay, Thay đổi kích thước và nhiều tính năng khác
  Tạo bản sắc thương hiệu kinh doanh tuyệt vời trong vài giây
  Có thể lưu trữ trong thư viện hệ thống của bạn sau khi thiết kế
  Logo là nền tảng của thương hiệu công ty bạn và nếu bạn không biết chính xác nó sẽ trông như thế nào? Logo Maker là app tạo logo có vô số ý tưởng. Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo ra những ý tưởng nhãn rất thú vị với mà bạn có thể tạo ra một bản sắc thương hiệu đủ sức cạnh tranh. Chỉ cần thiết bị di động của bạn, với hai mắt có thể nhận biết màu sắc và một chút năng khiếu sáng tạo.
  Mọi thứ bạn tạo dựng bằng Logo Maker đều được sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại và cá nhân, có nghĩa là bạn sẽ có được nhãn in sẵn cho danh thiếp, văn phòng phẩm, thiết kế web, thiết kế áo phông và hơn thế nữa chỉ trong vài phút với app tạo logo.
  Lưu ý:
  Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn tắt tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại. Việc gia hạn tự động sẽ có cùng mức giá mà bạn đã tính phí ban đầu khi đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản trên App Store sau khi mua app tạo logo. Đọc điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  Chính sách bảo mật
  https://www.logomaker.net/privacypolicy
  logomaker.net

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  10.9.3 | OS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-04-09


  Server1 Server2 Server3 Server4

  Logo Maker++_com.contentarcade.LogoMaker tags: id1217017670 1217017670 com.contentarcade.LogoMaker LogoMaker 로고메이커 - 로고 만들기 과 로고 디자인 ロゴ作成 アプリ - 簡単にロゴそして アイコンを作成 Logo设计软件 - 图标, 品牌设计 而 Logo設計中文 Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS Logo Maker - Design Creator thiết kế logo - app tạo logo Poster, Flyer & Business Card 3d Label & Watermark Designer Logo maker, phần mềm làm logo

  0 bình luận: