2023-04-11


🍎 Giới thiệu:

⭐ Night Sky++ Hacked by tuandb

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Night Sky

  Night Sky là một cung thiên văn cá nhân tương tác thực tế ảo mạnh mẽ.

  Nhanh chóng xác định các ngôi sao, hành tinh, chòm sao và vệ tinh trên bầu trời một cách đơn giản, chỉ cần giơ iPhone, iPad hoặc Apple Watch của bạn lên Bầu trời đêm! Tất cả sẽ đâu vào đó một cách kỳ diệu. Dù bạn đang tìm kiếm một chòm sao hay Trạm vũ trụ quốc tế, hãy để Night Sky dẫn dắt bạn, và rồi hãy khám phá đối tượng trong tương tác thực tế ảo!

  BỘ TÍNH NĂNG

  + MỚI - THẺ BẦU TRỜI (Tính năng cao cấp) - Biến Night Sky trở thành của bạn bằng cách thêm Thẻ Bầu Trời cá nhân vào bản đồ! Ghim Thẻ Bầu Trời vào các đối tượng trên bầu trời để lưu lại tham khảo trong tương lai và chia sẻ qua iMessage để những người khác có thể tìm thấy chúng! Có thể phân loại Thẻ Bầu Trời và các thẻ này hoàn toàn mang tính cá nhân đối với bạn. Có thể bạn sẽ muốn gắn thẻ một ngôi sao để tưởng nhớ ai đó hoặc gắn thẻ vật gì đó mà bạn muốn quan sát sau đêm đó. Bạn thậm chí có thể thêm các bức ảnh thuộc loại Chụp Ảnh Thiên Văn và ghi chú quan sát vào các Thẻ Bầu Trời của mình!

  + MỚI - ĐỊNH VỊ ĐỐI TƯỢNG ÂM THANH KHÔNG GIAN - Sử dụng AirPods Pro hoặc AirPods Max, tìm kiếm một đối tượng khi tính năng theo dõi bầu trời tự động được bật và Night Sky sẽ làm cho ngôi sao, hành tinh hoặc chòm sao "líu lo" trong khung cảnh âm thanh 360° và hỗ trợ bạn điều hướng đến đối tượng có âm thanh đó!

  + MỚI - CỬA TRỜI AR - Xóa trần phòng ngủ, phòng khách hoặc lớp học của bạn bằng AR! Night Sky phát hiện trần nhà hoặc bề mặt phẳng khác trong phòng một cách thông minh và có thể khiến trần nhà biến mất một cách kỳ diệu rồi hé lộ bầu trời phía sau!

  + HÀNG TỈ NGÔI SAO! (Tính năng cao cấp) - Vũ trụ quả là bao la, bởi vậy, Night Sky được nạp siêu nhanh trong Night Sky với hơn 1,7 TỈ NGÔI SAO được phát trực tiếp từ mây! Với khả năng thu phóng siêu sâu mới cao gấp 10 lần so với trước đây, hãy chuẩn bị nghiên cứu vũ trụ sâu hơn bao giờ hết!

  + MỚI - NIGHT SKY WIDGET - Bổ sung tiện ích Night Sky Widget mới toanh tuyệt đẹp cho iOS. Có sẵn ở nhiều kích cỡ để nhận được dữ liệu liên quan đến vị trí của bạn trên đường bay vệ tinh, tình trạng và các đối tượng yêu thích của bạn!

  + NIGHT SKY WATCH FACE - Watch face mới được thiết kế để mang tất cả những biến đổi của Night Sky đến cổ tay của bạn trong watchOS! Hãy chia sẻ tính năng này với những người khác, trực tiếp từ Night Sky!

  + Giao diện người dùng MAPS - Giao diện sáng sủa và quen thuộc với các tính năng Tìm kiếm bao gồm Tìm kiếm nhanh, Chế độ Đèn Đỏ Ban Đêm thông minh, chỉ báo Ô nhiễm ánh sáng và menu dễ sử dụng, sẵn sàng giúp bạn điều hướng Night Sky nhanh hơn bao giờ hết!

  + MỚI - AR NIGHT SKY WATCH - Night Sky xuất hiện một cách kỳ diệu trên Apple Watch, với Chòm sao Thủy tinh, Đèn đỏ và Live Tour Night Sky - tất cả trên cổ tay bạn!

  + KHÁM PHÁ ĐỐI TƯỢNG BẰNG CÔNG NGHỆ AR - Kéo Hành tinh, Ngôi sao và Chòm sao ra khỏi bầu trời và ngắm nhìn chúng trong AR chi tiết!

  + TOUR NIGHT SKY (Tính năng +): Tham gia tour bầu trời trực tuyến hoặc tạo tour bầu trời của riêng bạn cho mọi địa điểm và múi giờ trên thế giới!

  + THÔNG BÁO MY SKY - Toàn quyền tùy chỉnh thông báo của bạn trong Night Sky. Đánh dấu ưa thích bất kỳ đối tượng nào từ các vệ tinh cho đến chòm sao và được thông báo khi đối tượng đó đang mọc lên từ địa điểm hiện tại của bạn.

  + CÙNG NHIỀU TÍNH NĂNG KHÁC!

  Night Sky+ tùy chọn với giá $5,99/tháng hoặc $39,99/năm (hoặc loại tiền tệ tương ứng). Bạn có thể đăng ký và trả tiền thông qua tài khoản iTunes. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi được hủy bỏ ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình bằng cách vào cài đặt người dùng trong iTunes sau khi mua. Bạn cũng có thể tắt tự động gia hạn tại đây.
  Chính sách bảo mật: http://www.icandiapps.com/icandiapps/privacy-policy/
  Điều khoản và điều kiện: http://www.icandiapps.com/icandiapps/terms-conditions/

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  11.4.1 | OS ≥ 14.0

  Cập nhật: 2023-04-11


  Server1 Server2 Server3 Server4

  > tags: id475772902 475772902 com.icandiapps.nightsky NightSky 星空 - 让您不再迷失 나이트 스카이 Guide to the Sky Above Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: