2023-04-04


🍎 Giới thiệu:

⭐ Polaris Office++ | Injected dylib by Lailaazmi

 • Mở khoá các tính năng trả phí

 • ⭐ Polaris Office - PDF & Docs

  Tạo, chỉnh sửa, lưu và chia sẻ các tệp của bạn với ứng dụng văn phòng tốt nhất của iOS, được 100 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

  Trải nghiệm Trọn bộ ứng dụng văn phòng Tất cả trong một tương thích với Word, Excel, PowerPoint và Adobe PDF.
  "Ứng dụng tốt nhất" do App Store trao tặng.

  [ Các tính năng ]

  • Chỉnh sửa và lưu tài liệu ở các định dạng tệp khác nhau
  Dưới kích thước 100 MB. Chỉ một ứng dụng cho đầy đủ các thể loại tài liệu khác nhau.
  - Mở, chỉnh sửa, lưu và chia sẻ tất cả các loại tài liệu văn phòng như Word, Excel, Power Point và Google Tài liệu với một ứng dụng iOS.
  - Xem các file PDF ngay từ chiếc iPhone, iPad của bạn và lưu các kiểu tài liệu khác thành file PDF.

  • Khả năng sử dụng tiện lợi
  Kết nối nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
  - Giữ cho tài liệu luôn được cập nhật đồng bộ trên khắp các thiết bị như Máy tính bàn, iPhone và iPad qua Polaris Drive, iCloud và dịch vụ đám mây khác.
  - Chỉnh sửa tệp dễ dàng bằng chế độ Split View.
  - Chức năng tìm kiếm hiệu quả sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn bằng cách mở rộng tìm kiếm từ khóa không chỉ với tên file mà cả các từ có trong tên định dạng tài liệu.
  - Lưu mẫu thường xuyên trong thư mục Mẫu của tôi. Bạn có thể tạo mẫu của riêng bạn bất cứ lúc nào.
  - Không cần phải giải nén các file zip trên iPhone và iPad nữa, nay bạn có thể dễ dàng mở và đọc được tất cả loại tài liệu.

  • Chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng
  Chia sẻ tài liệu dễ dàng và mời người khác nhanh chóng chỉnh sửa hoặc xem tài liệu.
  - Các cách tốt nhất để chia sẻ file dung lượng lớn trên iPhone và iPad mà không gặp vấn đề về Wi-Fi. Chỉ cần chia sẻ đường dẫn các tài liệu trên bộ nhớ lưu trữ đám mây của chúng tôi qua SMS, email, Facebook và các kênh khác.

  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác
  - Các định dạng file được hỗ trợ : DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PPS, PPSX, TXT, HWP, HWPX, ODT và PDF.
  (NEW) Bây giờ chúng tôi hỗ trợ định dạng CSV.
  - Cung cấp sẵn và miễn phí 33 mẫu tài liệu, 20 biểu đồ đa dạng theo kiểu 2D/3D, 37 kiểu hiệu ứng chuyển slide, 173 hình họa khác nhau cùng 300 công thức cho bảng tính.
  - Hỗ trợ 18 ngôn ngữ toàn cầu bao gồm tiếng Anh, Pháp, Ả Rập, tiếng Trung Quốc giản thể và phồn thể, tiếng Nhật, Nga, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Do Thái, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha (Châu Âu, Brazil), Indonesia, Hàn Quốc và tiếng Việt.
  - Polaris Drive là dịch vụ đám mây mặc định nhưng còn có các dịch vụ đám mây khác như iCloud, Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, WebDAV, FTP hoạt động liên tục 24 giờ, 365 ngày.

  [ Ghi chú ]
  • Polaris Office là bộ công cụ văn phòng miễn phí có tất cả trong một nhưng một số tính năng có thể bị giới hạn bởi lưu lượng sử dụng đám mây hằng tháng hoặc gói đăng ký của bạn.
  • Bạn có thể nâng cấp lên Smart Plan (3,99 USD/tháng & 39,99 USD/năm) hoặc lên Pro Plan (5,99 USD/tháng & 59,99 USD/năm) để tận hưởng các chức năng cao cấp hơn nữa.
  • Việc thanh toán định kỳ và gói đăng ký được tính phí vào tài khoản Apple Store. Gói đăng ký tự động gia hạn trừ khi tính năng tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
  • Gói đăng ký có thể được quản lý tại phần cài đặt tài khoản App Store. Có thể tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách chuyển đến phần Cài đặt tài khoản của người dùng.

  ... Read more


  Video/Screenshots

  🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

  9.7.3 | OS ≥ 11.0

  Cập nhật: 2023-04-04


  Server1 Server2 Server3 Server4

  tags: id698070860 698070860 kr.co.infraware.office.link PolarisOffice View & Edit all kinds of docs Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

  0 bình luận: