2023-05-03

The Past Within

The Past Within


🍎 Giới thiệu:

Lưu ý: The Past Within là trò chơi trải nghiệm phối hợp (co-op). Cả hai người chơi cần sở hữu mỗi người một bản của trò chơi trên thiết bị của mình (điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính), cũng như phải giao tiếp được với nhau bằng cách nào đó. Chơi cùng với bạn bè hoặc tìm người chơi cùng từ trang Discord chính thức của chúng tôi!

Quá khứ và tương lai không thể được khám phá một mình! Hãy lập nhóm với một người bạn và cùng tìm hiểu bí ẩn quanh Albert Vanderboom. Hãy giao tiếp với nhau những gì bạn thấy xung quanh để giúp nhau giải các câu đố và khám phá thế giới từ nhiều góc nhìn!

The Past Within là cuộc phiêu lưu chỉ-và-nhấn đầu tiên chỉ chơi phối hợp (co-op) lấy bối cảnh thế giới bí ẩn của Rusty Lake.

Đặc điểm:

▪ Trải nghiệm chơi phối hợp (co-op)
Hãy chơi cùng với một người bạn, một người ở Quá Khứ, người còn lại ở Tương Lai. Cùng nhau giải các câu đố và giúp Rose khởi động kế hoạch của cha mình!
▪ Hai thế giới - Hai góc nhìn
Cả hai người chơi sẽ trải nghiệm môi trường trò chơi ở hai không gian khác nhau: 2D và 3D - một trải nghiệm lần đầu tiên trong vũ trụ Rusty Lake!
▪ Đa nền tảng
Miễn là có thể giao tiếp với nhau, bạn và người chơi chung có thể chơi The Past Within trên bất kỳ nền tảng nào: Mac, PC và (sắp có) Nintendo Switch!
▪ Thời gian chơi & Tính năng chơi lại
Trò chơi gồm 2 chương và có thời lượng chơi trung bình là 2 giờ. Để có trải nghiệm đầy đủ, chúng tôi xin gợi ý bạn chơi lại trò chơi từ góc nhìn còn lại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng chơi lại để trải nghiệm trò chơi từ đầu với câu trả lời mới cho tất cả các câu đố.

... Read more


Video/Screenshots

🔥 Mật Khẩu Giải Nén (Nếu có): 123 🔥

1.9 (7.6) | OS ≥ 13.0

Cập nhật: 2023-05-03


Server1 Server2 Server3

tags: id1642601792 1642601792 com.RustyLake.ThePastWithin A co-op adventure Một chuyến phiêu lưu phối hợp Download The Past Within ipa Download iPA, iPA Download, Tải iPA, iOS, iPad, Apple, Appstore, App Store, Download iOS, iOS Download, Ứng dụng iOS, Trò chơi iOS, iPA App, iPA Game, Game iOS, App iOS

0 bình luận: